Hấp dẫn du khách tìm đến Hà Nội xem BlackPink

Hà Nội dự kiến đón khoảng 67.000 khán giả đến với hai đêm nhạc trong tour diễn Born Pink tại Việt Nam. Sở Du lịch Hà Nội nhận định đây là thời điểm tốt để quảng bá văn hóa, du lịch.

Nhóm nhạc nổi tiếng đến biểu diễn sẽ có nhiều du khách đến xem kết hợp du lịch.

Đến thời điểm này, các khách sạn, nhà nghỉ… gần sân vận động Mỹ Đình đã gần như kín phòng với lượng khách đặt từ giữa tháng 7, trong đó có nhiều khách nước ngoài.

Sở Du lịch Hà Nội nhận định đây là thời điểm tốt để quảng bá văn hóa, du lịch. Khi đến xem Born Pink tour, du khách có thể kết hợp trải nghiệm nhiều sản phẩm du lịch ấn tượng của thủ đô như sản phẩm du lịch leo núi, đạp xe đạp tại khu vực Sóc Sơn, Ba Vì; sản phẩm du lịch thể thao mạo hiểm: zipline, bay khinh khí cầu, bắn cung tại Long Biên, Ba Vì, Sóc Sơn.

Hà Nội cũng có nhiều sản phẩm du lịch mới ngay trong nội thành được du khách yêu thích như: Khám phá Đông Nam Á của Bảo tàng Dân tộc học, tour đêm Giải mã Hoàng thành Thăng Long, tour du lịch Đêm thiêng liêng của di tích Nhà tù Hỏa Lò, tour Dấu chân làng cổ Bát Tràng.

Ngày 25/7, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết đã chấp thuận cho tổ chức World tour Born Pink tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình theo đúng lịch trình đã công bố trước đó, hai ngày 29 và 30/7.

Concert của BlackPink cũng công bố về lượng khán giả dự kiến khoảng 67.000 người cho 2 đêm diễn. Cụ thể, đêm diễn 29/7 sẽ có khoảng 36.000 khán giả. Đêm diễn 30/7 sẽ có khoảng 31.000 khán giả.

PV
Theo: T/h
Spread the love
Back To Top