Jack là thành viên cuối cùng trong Running Man Việt Nam mùa 2

In bài viết
Jack là thành viên cuối cùng trong Running Man Việt Nam mùa 2

Jack là thành viên cuối cùng trong Running Man Việt Nam mùa 2

Sau khi chương trình liên tục tung ra dàn cast sẽ tham gia Running Man Việt Nam từ Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik và Thuý Ngân. Tưởng chừng đã chốt sổ với đội hình 8 thành viên này, thì vào ngày 5/5 ekip chương trình lại gây bất ngờ cực lớn khi thông báo sẽ có thành viên góp mặt thứ 9.

Photo-1620176881244-.jpeg

( Đội hình tham gia Running Man Việt Nam mùa 2 hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả )

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất Đông Tây Promotion, Jack sẽ là người cuối cùng trong đội hình Running Man Việt Nam mùa 2. Anh chàng cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất, đại diện cho thế hệ GenZ trẻ trung, luôn “bắt trend” và chơi hết mình.

Như vậy, dàn cast Running Man Việt Nam đã hoàn thiện với đủ các màu sắc, tính cách, hứa hẹn sẽ khiến mùa hè 2021 “nóng” hơn bao giờ hết. Chương trình có chia sẻ: “Đây là món quà đặc biệt BTC dành tặng cho fan của chương trình vì sau 7 Nụ cười xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Để mời được Jack tham gia chương trình lần này, BTC đã phải thuyết phục Jack tạm gác lại những kế hoạch âm nhạc, cùng với mức caste rất khủng nhằm mang lại yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn cho tất cả các fan của chương trình”.

Như vậy cả 9 thành viên của chương trình đã lộ diện. Rút kinh nghiệm từ mùa giải đầu tiên, các thành viên Running Man Việt Nam đã ra sức tập luyện để có thể đảm bảo sức khoẻ trong quá trình ghi hình.

Hoàng Nhân