KHẨU CHIẾN “CĂNG ĐÉT” GIỮA VỢ NS XUÂN BẮC VÀ CỰU NGƯỜI MẪU TRANG TRẦN

In bài viết
KHẨU CHIẾN “CĂNG ĐÉT” GIỮA VỢ NS XUÂN BẮC VÀ CỰU NGƯỜI MẪU TRANG TRẦN

KHẨU CHIẾN “CĂNG ĐÉT” GIỮA VỢ NS XUÂN BẮC VÀ CỰU NGƯỜI MẪU TRANG TRẦN

Trang cá nhân của Hồng Nhung chia sẻ bài viết nói về sự việc ồn ào của Trang Trần và bà Phương Hằng kèm theo caption khá khiêu khích dành cho Trang Trần: “Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính”.

Ngay lập tức, Trang Trần đã có động thái” dằn mặt” Hồng Nhung khi đáp trả trên trang cá nhân “Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Dạ em đang Hà Nội chị thích táng tay đôi thì gặp nhé!   Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé”. Không những thế cô còn livestream chia sẻ về câu chuyện 6 năm trước khi bị Hồng Nhung miệt thị về nghề người mẫu, cảnh cáo Hồng Nhung đừng đụng đến máu điên của mình và làm ảnh hưởng đến thanh danh của chồng.

Nhận được phản hồi cực gắt của Trang Trần, Hồng Nhung liên tục sẻ những bài đăng lùm xùm của cựu người mẫu trong khoá khứ và tỏ ra khá bức xúc với cư dân mạng khi bị xỉa xói đời tư.

Trước đó, năm 2017 khẩu chiến giữa hai người bắt đầu từ việc Hồng Nhung tố NSND Anh Tú cố tình chèn ép nhằm gạch tên cô khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp học kỳ 2016 – 2017 phía nhà trường đã lên tiếng phủ nhận. Cùng đó, với tư cách là cựu sinh viên trường và là học trò cũ của thầy, Trang Trần khi ấy đã công khai đứng về phía NSND Anh Tú. Đến tận bây giờ, sau 3 năm cả hai vẫn không ngừng công kích, đá xoáy nhau trên MXH mỗi khi có drama xảy ra.

 

NH