”Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” mùa đầu tiên quy tụ 30 sao nữ hàng đầu showbiz Việt

Sau hơn 4 tháng công bố có mặt tại Việt Nam, tập 1 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” – một trong những chương trình truyền hình được mong đợi của năm 2023, đã chính thức lên sóng VTV3 vào tối 28/10/2023. 

”Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” là chương trình mới phát sóng, được đầu tư khủng và cũng chính là phiên bản Việt của show truyền hình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” của Trung Quốc. Chương trình quy tụ 30 “chị đẹp” đều là những nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí. Trong đó, có những nghệ sĩ đã ghi dấu ấn với khán giả sau hàng chục năm đi hát như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương và Lệ Quyên… nhưng cũng có những người lần đầu tham gia một cuộc thi ca hát.

Bộ ba nữ nghệ sĩ đình đám của làng giải trí.

Ở vòng đầu tiên của chương trình, các chị đẹp ứng cử trưởng nhóm, bao gồm: Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Giang Hồng Ngọc, H’ Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Đoan Trang, Thanh Ngọc và MLee. Đây sẽ là 12 chị đẹp trình diễn đầu tiên trong phần thi solo.

Sau khi hoàn thành tiết mục cá nhân, các chị đẹp sẽ nhận được số điểm từ ban cố vấn của chương trình, bao gồm: Nhà sản xuất Trần Thành Trung, Nhà báo Trần Hồng Hà và Giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Đối với những chị đẹp ứng cử trưởng nhóm sẽ nhận được bình chọn của 29 chị đẹp còn lại sau khi hoàn thành tiết mục. 3 chị đẹp cao điểm nhất sẽ trở thành 3 trưởng nhóm của công diễn 1 theo bảng điểm chị đẹp. 2 chị đẹp cao điểm nhất theo bảng điểm cố vấn sẽ trở thành 2 trưởng nhóm tiếp theo của công diễn 1.

Ninh Dương Lan Ngọc với tạo hình giống với “Thủy thủ mặt trăng”.
Số điểm mà ban cố vấn dành cho H’Hen Niê cho tiết mục này là 86 điểm.

Bước vào vòng solo, Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện ca khúc Tuổi xì teen đầy sôi động, nhận về 80 điểm từ dàn cố vấn.

Hoa hậu H’Hen Niê lại lựa chọn trình diễn dân ca Ê đê với giai điệu vui tươi và vũ điệu ấn tượng mang tên Buôn Dur Kmăn

Diệp Lâm Anh thể hiện sở trưởng nhảy hiphop trong tiết mục trình diễn cá nhân tại sân khấu đầu tiên. Lý giải chuyện chỉ nhảy trên sân khấu, cô nói: “Tôi muốn mang đến tiết mục mang đậm màu sắc cá nhân, nói lên cái tên Diệp Lâm Anh”. Màn nhảy của Diệp Lâm Anh nhận được tổng số điểm 84.

Diệp Lâm Anh là nữ nghệ sĩ duy nhất không hát tại vòng 1.

Thu Phương làm mới 2 bản hit của giới trẻ – mashup Xin lỗi và Lần cuối với chất giọng giàu cảm xúc. Đạt số điểm 86 từ ban cố vấn, Thu Phương nói từng nghĩ sẽ bỏ cuộc trước đó vì lý do sức khoẻ và trang phục: “Tôi định nói tôi không thể hát được vì bộ đồ làm tôi rất mệt. Tôi đã không thở được khi ở trong hậu trường”. Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, đã dùng 3 tháng để tìm câu trả lời sẽ hát ca khúc này như thế nào. 

Thu Phương thể hiện giọng hát đầy mê hoặc tại tập 1.

Chị đẹp thứ 5 trình diễn tại sân khấu đầu tiên của chương trình là Lệ Quyên. “Nữ hoàng phòng trà” khoe chất giọng ngọt ngào và sâu lắng khi chọn thể thể hiện Nếu em được lựa chọn. Đến với chương trình, Lệ Quyên mong muốn trải nghiệm và không quan trọng chuyện kết quả, thắng hay thua. Số điểm dành cho Lệ Quyên từ bộ 3 cố vấn là 88 điểm.

Nữ ca sĩ lộng lẫy trên sân khấu đầu tiên của chương trình.

Sau tập đầu tiên, Thu Phương và Lệ Quyên tạm dẫn đầu với đồng số điểm 88 theo bảng điểm của ban cố vấn. Tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 4/11/2023 lúc 21h15 trên VTV3.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top