Hoàng Thùy Linh tái xuất màn ảnh trước thềm concert: Diễn xuất nhạt nhòa, đơ cứng

Diễn xuất của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh chưa thuyết phục được khán gia ở những tập đầu bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do.

Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do được giới thiệu là một bộ phim truyền hình tình cảm, hài hước, chữa lành đang được công chiếu trên sóng truyền hình quốc gia. Đây cũng chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thuỳ Linh với lĩnh vực diễn xuất kể từ sau Mê Cung. Sau tập một, phim đang nhận được khá nhiều phản ứng tích cực, xoay quanh câu chuyện hài hước, đáng yêu và diễn xuất khá tốt của dàn diễn viên, ngoại trừ nữ chính.

Hoàng Thùy Linh vào vai Yến – niềm tự hào của cả gia đình.

Dù đảm nhận vai chính nhưng màn thể hiện của Hoàng Thùy Linh lại chưa tạo được dấu ấn, có phần mờ nhạt hơn so với những nhân vật còn lại. Khán giả không thấy được sự tiến bộ của Hoàng Thùy Linh, từ thời Nhật Ký Vàng Anh, khi chân ướt chân ráo mới vào nghề, tới loạt phim điện ảnh, sau đó là Mê Cung và hiện tại là Yến. Hoàng Thùy Linh vẫn giữ nét diễn bao năm không hề thay đổi, thiếu linh hoạt và không thực sự đem đến tinh thần của nhân vật.

Hoàng Thùy Linh bị nhận xét một màu, không có tiến bộ trong diễn xuất

Đặc biệt, nhiều bình luận tỏ ra không hài lòng với giọng thoại của nữ diễn viên. Thoại như đang đọc kịch bản, thiếu cảm xúc, cách nói chuyện như đang làm MC,… là những bình luận của khán giả về Hoàng Thùy Linh.

Bình luận không mấy tích cực về sự xuất hiện của cô nàng trong bộ phim mới.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top