Siêu thị trong clip ăn chân gấu

In bài viết
Siêu thị trong clip ăn chân gấu

Siêu thị trong clip ăn chân gấu

Sự thật không ngờ về siêu thị trong clip ăn chân gấu của Quỳnh Trần JP

Một du học sinh tại Nhật Bản đã tìm đến địa chỉ của siêu thị xuất hiện trong clip của Quỳnh Trần JP và khám phá những ra sự thật gây bất ngờ.

Những ngày qua, clip Quỳnh Trần JP mukbang chân gấu đã gây tranh cãi gay gắt vì mang lại cảm giác phản cảm và không phù hợp với nhiều đối tượng người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ. Dù phía nữ Youtuber đã lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ quan tâm đến nội dung video hơn nhưng dư luận có vẻ vẫn chưa thỏa mãn.

Đặc biệt, khi nghe bà nội trợ một con giải thích rằng “mặt hàng được bày bán trong nhiều siêu thị lớn ở Nhật, đều đã được kiểm tra kĩ càng và hoàn toàn hợp pháp, có thể mua sử dụng”, một bộ phận dân tình lại càng nghi ngờ sự thật đằng sau liệu có đúng như vậy?

anh4

Quỳnh Trần JP khẳng định sản phẩm được bán công khai tại một siêu thị ở Nhật

(Ảnh: Cắt từ clip của Quỳnh Trần JP)

Để xác minh lời đính chính từ phía Quỳnh Trần JP có chính xác hay không, một du học sinh người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản đã tìm đến tận địa chỉ siêu thị in trên mác chiếc chân gấu Quỳnh Trần mua về để tìm hiểu sự thật.

178493587_472057984220181_9095811555952807817_n-4947bb3a

Siêu thị có địa chỉ xuất hiện trong clip của Quỳnh Trần JP

(Ảnh: Google Maps)

Thông qua vị trí cửa hàng trên Google Maps, một số hình ảnh hiếm hoi được chính khách địa phương chụp lại tại đây để chia sẻ tới thế giới đã vô tình hé lộ nhiều sự thật khiến ai xem xong cũng bất ngờ vô cùng.

Ở siêu thị thực tế không chỉ bắt gặp mỗi chân gấu mà ở quầy thịt còn có đủ loại động vật hoang dã như kangaroo, thịt thỏ, thịt hươu, thịt trâu, lợn rừng, gà lôi… Chủ yếu đều là những loài thú lạ, ít khi được bày bán ở những nơi có quy mô mua sắm lớn hơn ở nước này.

171265177_925922474618409_6262788404379468081_n-3449c395

Không chỉ có chân gấu giống như thứ Quỳnh Trần JP ăn mà ở siêu thị này còn bán cả những thực phẩm khác khiến dân tình ngỡ ngàng

(Ảnh: Chụp màn hình từ bài đăng của nhân vật)

Được biết nơi bán thực phẩm này là một siêu thị nhỏ ở Wadamachi, thuộc tỉnh Kanagawa và chỉ có 1 chi nhánh duy nhất trên toàn Nhật Bản.

Có thể nói, việc Quỳnh Trần JP giải thích về việc làm gây tranh cãi của mình là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, ngay cả khi đã có đáp án sau cùng thì một bộ phận khán giả vẫn không mấy đồng tình.

Chưa bàn đến chuyện cô lấy lý do “mỗi nước một văn hóa khác nhau”, đầu tiên nên có ý thức bảo vệ động vật chứ không phải cứ thấy lạ là “mua về ăn thử”.

Dưới video xin lỗi của Quỳnh Trần, fan hâm mộ cũng gửi lời động viên và bày tỏ mong muốn, hy vọng nữ YouTuber thay vì sản xuất các video có nội dung phản cảm tương tự, hãy mang đến những video có ý nghĩa và giá trị hơn cho cộng đồng.

Thanh Giang