Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận mối quan hệ tình cảm với Đạt G

In bài viết
Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận mối quan hệ tình cảm với Đạt G

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận mối quan hệ tình cảm với Đạt G

Sau nhiều ngày im lặng, Bảo Ngọc lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Đạt G. họ gặp nhau vào một lần đi ăn cùng bạn bè. Thời điểm đó cả hai đều độc thân, chia tay người cũ một thời gian. Do đó, Bảo Ngọc khẳng định bản thân không phải là người thứ ba như thông tin lan truyền trân mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc bày tỏ: “ Điều đầu tiên, mình xin được đính chính về vấn đề người thứ 3 trong chuyện tình cảm của ai đó, bản thân mình, chưa bao giờ giành bất kì đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người. Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà chết chứ không làm người thứ 3. Mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước”.

Tuy mới tìm hiểu chưa lâu, Đạt G vô cùng thân thiết với hai “công chúa” của bạn gái. Đó cũng là điều mà Bảo Ngọc vô cùng trân quý ở đối phương.

Cindy (Bảo Ngọc) Lư tự tin là người phụ nữ đã từng trải qua nhiều chuyện, có 2 con nên biết cách đánh giá con người và hiểu việc xây dựng gia đình, tương lai như thế nào. Cô tự nhận trước đây cô có thể là người vợ khá vụng về, nhưng đang cố gắng hết sức để cho con mình có những gì đầy đủ nhất. Cô hy vọng khi hiểu được sự việc, mọi người không làm những hành động tổn thương đến gia đình cô, đặc biệt là 2 “công chúa” nhỏ.

Dưới phần bình luận, Cindy Lư để thêm hình ảnh đoạn hội thoại của mình và Hoài Lâm. Sau khi biết chuyện tình cảm hiện tại của vợ cũ, giọng ca Hoa Nở Không Màu hoàn toàn ủng hộ, anh thậm chí chúc phúc và cho biết Cindy Lư không làm gì sai.