Vĩnh Phúc: Thi thể người phụ nữ đang phân hủy bị nhét trong bao tải

Tối 10/11, nguồn tin từ Công an thành phố Phúc Yên cho hay Cơ quan Công an đã bắt, tạm giữ nghi phạm liên quan đến cái chết của người phụ nữ trong căn nhà ở thành phố Phúc Yên.

Cảnh sát điều tra hiện trường vụ phát hiện thi thể trong bao tải ở Vĩnh Phúc. (Nguồn: Thanh niên)

Cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang xác minh, làm rõ vụ thi thể người phụ nữ trong bao tải được phát hiện trong căn nhà ở phường Tiền Châu, thành phố Phúc Yên.

Lúc 12 giờ 30 ngày 10/11, người dân phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà ở thôn Tân Lợi, phường Tiền Châu, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau khi kiểm tra, đã phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng được bọc trong túi ni lông và bao tải. Ngay sau đó, người dân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương và cơ quan Công an.

Theo người dân địa phương, nạn nhân là nữ giới, nghi là chủ căn nhà trên. Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Một cán bộ phường Tiền Châu (Phúc Yên) cho biết vụ thi thể trong bao tải được phát hiện tại một căn nhà trên địa bàn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Cán bộ phường thông tin thêm người phụ nữ này 35 tuổi, ở cùng chồng con.

Tối 10/11, nguồn tin từ Công an thành phố Phúc Yên cho hay Cơ quan Công an đã bắt, tạm giữ nghi phạm liên quan đến cái chết của người phụ nữ nêu trên./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top