Ten Hag lâm nguy khi mất sự ủng hộ của một nửa phòng thay đồ MU

Cách quản lý nghiêm khắc của Ten Hag được cho là đánh mất sự ủng hộ của nửa phòng thay đồ MU.

Ten Hag đánh mất sự ủng hộ của một nửa phòng thay đồ MU

Ten Hag được cho là đã mất đi sự ủng hộ của một nửa phòng thay đồ MU do phong cách quản lý của ông. Điều này xảy ra sau khi Quỷ đỏ thất bại trước Newcastle vào cuối tuần trước, trận thua thứ 10 trong mùa giải trên mọi đấu trường.

Với việc đoàn quân của Ten Hag đang đứng thứ 7 trên BXH và kém top bốn 5 điểm, áp lực đang đè lên vai HLV trưởng người Hà Lan. MU cũng đứng cuối bảng A ở Champions League khi còn một trận đấu nữa và biết rằng họ phải đánh bại Bayern Munich để có cơ hội vào vòng knock-out.

Với việc đội bóng của Ten Hag đứng thứ 7 trênBXH, áp lực đang đè nặng lên Ten Hag. Ảnh: Shutterstock

Các cầu thủ MU được cho là đang ‘vỡ mộng’ dưới thời Ten Hag. Ảnh: Getty Images

Mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn đối với Ten Hag, khi Sky Sports đưa tin rằng cách quản lý của Ten Hag đã khiến ông mất đi sự ủng hộ của một nửa phòng thay đồ ở Old Trafford.

Họ cho rằng các cầu thủ không hài lòng với phong cách thi đấu hiện tại, rằng họ cảm thấy mình đang tập luyện ‘quá chăm chỉ’ và chạy quá nhiều trong tập luyện. Bên cạnh đó, một số cầu thủ quan trọng ‘không chắc họ đang chạy vì mục đích gì’.

Người ta nói thêm rằng một số cầu thủ đội một khác đã nói chuyện với Ten Hag về những gì đang diễn ra, kể lại kinh nghiệm của họ ở các câu lạc bộ trước đây và cảm thấy khả năng quản lý con người của ông có thể được cải thiện.

Vấn đề nảy sinh kể từ những bài tập luyện căng thẳng của Ten Hag

ESPN cũng đưa tin rằng Ten Hag hiện đang ‘chiến đấu để giữ chân những cầu thủ chủ chốt’ trước những tuần quan trọng này. Báo cáo tiếp tục nêu rõ rằng một nhóm trong đội một đang trở nên vỡ mộng sau trận thua Newcastle.

Ông đã từ chối công khai chỉ trích các cầu thủ của mình, những người được cho là đang mất niềm tin vào HLV. Ảnh: Getty Images

ESPN tiếp tục trình bày chi tiết lý do khiến họ vỡ mộng: “Một trong số các vấn đề nảy sinh là những buổi tập luyện căng thẳng của Ten Hag kể từ chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ và điều này tới giờ vẫn chưa được giải quyết”.

Tuy nhiên, HLV Ten Hag vẫn công khai ủng hộ các cầu thủ của mình bất chấp màn trình diễn tệ hại của họ trong mùa giải này. ESPN đưa tin rằng đây là một nỗ lực nhằm làm dịu bầu không khí thù địch trong câu lạc bộ.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top