Bay cùng Vietjet để chào đón năm mới 2024

Trong ngày đầu năm 2024 (1/1), tại khắp đầu sân bay trên cả nước, Vietjet đã đón chào những vị khách “xông đất” trên các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Nhiều hoạt động ý nghĩa đón chào năm mới 2024 cùng Vietjet. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

Trước đó, ngay từ sáng sớm, Tp. Hồ Chí Minh chào đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến với thành phố trên chuyến bay Vietjet từ Melbourne (Australia) đến Tp. Hồ Chí Minh. Những vị khách này đã nhận được những lời chúc mừng năm mới, quà tặng may mắn từ Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh và hãng hàng không Vietjet.
Đại diện Vietjet cho hay, Australia là điểm đến mới được Vietjet khai thác trong năm 2023 với 5 đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam với Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide. Đường bay mới này đang nhận được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng.


Vietjet còn gửi tặng khách hàng bộ lịch ứng dụng công nghệ AI gửi gắm thông điệp ý nghĩa “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet”. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

“Với niềm vui khi được “xông đất” sân bay Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh ngày 1/1/2024, các chuyến bay Vietjet kết nối Việt Nam với Australia nói riêng và các điểm đến quốc tế nói chung chắc chắn sẽ mang tới nhiều hơn nữa cơ hội bay cho khách hàng, thu hút thêm du khách đến với Việt Nam trong năm mới”, đại diện Vietjet chia sẻ.
Trước đó, Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục dẫn đầu cả nước về tỷ lệ khách, doanh thu và đóng góp cho ngành du lịch Việt Nam khi đón được gần 5 triệu lượt khách quốc tế và gần 35 triệu lượt khách nội địa trong năm 2023.

Năm 2023, Vietjet cũng đã mở 12 đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide (Australia), Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ), Thượng Hải (Trung Quốc), Jakarta (Indonesia), Tokyo (Haneda, Nhật Bản), Viêng Chăn (Lào), Điện Biên và dự kiến tiếp tục mở rộng mạng bay quốc tế, góp phần thúc đẩy du lịch, kinh tế các địa phương.
Tại Đà Nẵng, những hành khách quốc tế đầu tiên từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) của Vietjet cũng đã tới sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng hôm nay.


Những hành khách quốc tế đầu tiên từ thủ đô Seoul, Hàn Quốc của Vietjet cũng đã tới với sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng nay. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

Bên cạnh đó, Vietjet gửi tặng khách hàng bộ lịch ứng dụng công nghệ AI gửi gắm thông điệp ý nghĩa “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” nhằm hành trình lan toả tinh thần bảo vệ môi trường thiên nhiên và thể hiện sự kết nối, yêu thương giữa con người và động vật.
Hãng hàng không Vietjet chào đón khách hàng trên những chuyến bay xanh với tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, thực đơn ẩm thực đặc sắc Việt Nam với phở Thìn, bánh mì, cà phê sữa đá… cùng các món ăn nóng tươi ngon, tinh hoa ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp ngay trên độ cao 10.000 mét.

Theo: bnews.vn
Spread the love
Back To Top