Vietjet đón tàu bay thứ 105

Ngay trong những ngày đầu Xuân mới, sáng 18/2, Vietjet chính thức đón tàu bay thứ 105 gia nhập đội tàu bay hiện đại, tiếp tục kế hoạch phát triển đội tàu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet đón tàu bay thứ 105 gia nhập đội tàu bay hiện đại trong sáng nay 18/2. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

Đại diện Vietjet chia sẻ, tàu bay này được bổ sung cho đội tàu bay hiện đại của hãng nhằm sẵn sàng cho các kế hoạch phát triển mạng bay tới với các điểm đến mới trong năm mới Giáp Thìn, cũng như mang tới nguồn lực mới, khí thế mới cho những bước phát triển tiếp theo của Vietjet.

Tàu bay thứ 105 của Vietjet về tới sân bay Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh sáng nay thuộc thế hệ hiện đại hàng đầu thế giới của Airbus – A321neo ACF có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 20%, giảm lượng khí thải ra môi trường tới 50% và tiết giảm tiếng ồn đến 75%.


Tàu bay mới được chào đón bởi lãnh đạo, cán bộ nhân viên, phi hành đoàn Vietjet. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

Ngay trước đợt cao điểm Tết Nguyên đán 2024, Vietjet đã liên tục nhận các tàu bay thế hệ mới Airbus cũng như tăng cường 6 tàu bay kèm tổ bay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tàu bay thứ 105 của Vietjet sẽ tiếp tục cùng với phi hành đoàn Vietjet chuyên nghiệp mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng trên mọi chặng bay.

Tàu bay mới sẽ được đưa vào khai thác ngay trên các đường bay kết nối các điểm đến tại Việt Nam và quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan… để phục vụ hành khách du xuân, đi lại làm ăn kinh doanh, đầu tư, du lịch.


Tàu bay mới giúp hãng tiếp tục kế hoạch phát triển đội tàu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ảnh: Diệp Anh/BNEWS/TTXVN

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Đây là hãng hàng không tư nhân Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi Tổ chức AirlineRatings, Top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, đồng thời nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet được ghi nhận có khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành, ứng dụng công nghệ vào tất cả hoạt động, từ đó mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Theo: bnews.vn
Spread the love
Back To Top