4.300 khách du lịch trên siêu du thuyền lớn nhất châu Á đến Nha Trang

Tàu biển Spectrum of the Seas (thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines, quốc tịch đảo Síp) đã đến Nha Trang trong chuyến hải trình thăm Việt Nam. Đây là lần thứ 2, tàu biển Spectrum of the Seas ghé Nha Trang trong tháng 8/2023.

Spectrum of the Seas là siêu du thuyền hiện đại bậc nhất thuộc dòng Quantum của tập đoàn Royal Caribbean International, được đóng tại Meyer Werft ở Papenburg, Đức và được hạ thủy vào tháng 4 năm 2019.

Tàu biển Spectrum of the Seas (thuộc hãng Royal Caribbean Cruise Lines, quốc tịch đảo Síp) đã đến Nha Trang trong chuyến hải hành thăm Việt Nam.

Hiện tại, đây được xem là du thuyền lớn nhất đang vận hành ở châu Á với 16 tầng và hơn 2.000 phòng ngủ, có thể phục vụ tối đa hơn 5.600 khách.Trên tàu có nhiều tiện ích vượt trội như 3 hồ bơi, 3 bể sục, rạp chiếu phim ngoài trời, spa, nhà hát có sức chứa 1.300 người. 

Đến Nha Trang lần này, tàu Spectrum of the Seas mang theo hơn 4.300 du khách đến từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc)…  

Sau khi đến Nha Trang, du khách trên tàu đã đi các tour tham quan Viện Hải Dương Học, Tháp Bà Ponagar, Làng nghề Trường Sơn, chùa Long Sơn, mua sắm tại chợ Đầm, tắm bùn, đạp xe khám phá làng quê ngoại thành Nha Trang…

PV
Theo: T/h
Spread the love
Back To Top