Cần Thơ sẵn sàng cho Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền 2023

Từ ngày 25 – 28/9, “Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền – Cần Thơ lần thứ X năm 2023” sẽ được tổ chức tại huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Đây là cơ hội lớn để Phong Điền thu hút du khách, quảng bá sản phẩm du lịch.

Nhằm hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới 27/9, “Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền 2023” sẽ có những hoạt động quảng bá sản phẩm du lịch của thành phố Cần Thơ nói chung và của huyện Phong Điền nói riêng, đồng thời giới thiệu, quảng bá đặc sản, sản vật vùng miền đến với du khách trong và ngoài nước.

Chợ nổi Phong Điền – Cần Thơ

Dự kiến, trong khuôn khổ ngày hội sẽ diễn ra khoảng 20 hoạt động. Ngày hội là cơ hội để huyện Phong Điền và thành phố Cần Thơ phát huy tiềm năng, giá trị và thế mạnh du lịch sinh thái của địa phương. Cùng với đó, ngày hội sẽ là dịp để Phong điền khẳng định vị trí của mình trên bản đồ du lịch quốc gia.

Phong Điền là một huyện ven đô thuộc thành phố Cần Thơ. Huyện Phong Điền vốn nổi tiếng và được biết đến từ xưa đến nay qua tên gọi của một trong những chợ nổi của vùng đất Cần Thơ: Chợ nổi Phong Điền.

Ngoài ra, Phong Điền còn có di tích lịch sử nổi tiếng Chiến thắng Lộ Vòng Cung. Hiện nay, thành phố Cần Thơ đã và đang lập đề án phát triển Phong Điền trở thành một đô thị sinh thái.

PV
Theo: T/h
Spread the love
Back To Top