Đoàn famtrip của lữ hành Indonesia khảo sát du lịch Khánh Hòa

Ngày 6-8, đoàn famtrip của các doanh nghiệp lữ hành Indonesia đã đến Khánh Hòa bắt đầu hành trình khảo sát du lịch Nha Trang – Khánh Hòa (đến hết ngày 8-8).

Đoàn gồm 12 thành viên đến từ các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của Indonesia. Trong chuyến đi đến Khánh Hòa lần này, đoàn sẽ trải nghiệm tour du lịch tham quan thành phố với các điểm đến như Tháp Bà Ponagar, danh thắng Hòn Chồng, Làng nghề Trường Sơn….; tham quan VinWonder Nha Trang đi tour biển đảo, tắm bùn ở I-resort và khảo sát một số khách sạn, nhà hàng ở Nha Trang.

Đoàn famtrip các công ty lữ hành Indonesia chụp ảnh lưu niệm khi đến tham quan Tháp Bà Ponagar.

Theo lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Với hơn 280 triệu dân, Indonesia là thị trường du lịch rất tiềm năng. Thống kê của Cục du lịch, 7 tháng đầu năm 2023, cả nước đã đón hơn 241,6 nghìn lượt khách Indonesia. Tuy nhiên, do chưa có đường bay thẳng từ Indonesia đến Khánh Hòa và do có sự khác biệt về văn hóa (87,2% dân số theo đạo Hồi), nên lượng khách từ nước này đến Khánh Hòa chưa nhiều. Việc kết nối để mời đoàn Famtrip của các công ty lữ hành Indonesia đến khảo sát du lịch Khánh Hòa là tiền đề để thiết lập quan hệ, đưa khách từ đất nước vạn đảo đến Khánh Hòa và ngược lại.

PV
Theo: baokhanhhoa
Spread the love
Back To Top