Bình Dương: Xe chở dầu rò rỉ chảy ra đường, nhiều người bị ngã xe

Trên tuyến đường DT743, DT743B, Mỹ Phước- Tân Vạn (tỉnh Bình Dương), dầu từ một chiếc xe container lớn chảy tràn xuống mặt đường dài khoảng 15km khiến nhiều người đi xe máy bị ngã do trơn trượt.

                                                                                                Hàng chục người dân té ngã vì xe chở dầu rò rỉ chảy ra đường. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Sáng 7/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương cho biết dầu ăn từ một chiếc xe container chảy tràn xuống mặt đường khiến nhiều hàng chục người bị ngã xe và bị thương tại tuyến đường DT743, DT743B, Mỹ Phước-Tân Vạn (tỉnh Bình Dương) đêm 6/12.

Đến 7 giờ ngày 7/12, lực lượng Cảnh sát Giao thông vẫn đang xử lý vụ việc để người dân có thể lưu thông bình thường.

Sau khi xảy ra va chạm giữa xe ôtô con và 2 xe đầu kéo, tài xế xe con bị thương nặng phải đi cấp cứu, những người khác ngồi cùng xe may mắn bị xây xát nhẹ, ba phương tiện bị hư hỏng nặng.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 6/12, trên tuyến đường DT743, DT743B, Mỹ Phước- Tân Vạn (tỉnh Bình Dương), dầu từ một chiếc xe container lớn chảy tràn xuống mặt đường dài khoảng 15km.

Theo nhiều người bị ngã xe, lúc đầu, họ thấy mặt đường bóng tưởng là nước nên không tránh. Tuy nhiên, sau khi đi vào, đường rất trơn khiến họ bị trượt và ngã xe. Dầu chảy trên mặt đường kéo dài từ thành phố Thuận An lên đến thành phố Thủ Dầu Một. Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân sống xung quanh cũng như đi đường đã tạt vào lề tránh và cảnh báo người đi sau.

Nhận được phản ánh của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, sử dụng cát trải lên mặt đường để tránh trơn trượt, dựng biển báo và hướng dẫn người dân, các phương tiện giao thông tránh đi vào khu vực có dầu ăn, hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Ngay trong đêm 6/12, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã cử lực lượng xuống hiện trường để kiểm tra và truy tìm chiếc xe để chảy dầu ăn xuống đường./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top