Quảng Bình: Một người tử vong và 2 người bị thương do bị trâu húc

Sáng 16/2, ông Dương Công Nhân, Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một con trâu tấn công người dân khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương.

                                                                                                           Người dân tụ tập tại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc . (Nguồn: Báo Gia Lai)

Sáng 16/2, ông Dương Công Nhân, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một con trâu tấn công người dân khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 15/2, một bà cụ (80 tuổi, trú tại xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) đang đi bộ tập thể dục trên đường làng thì bị con trâu tấn công khiến cụ bà tử vong tại chỗ.

Sáu người đã bị con trâu “điên” ở xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tấn công gây thương tích, phải nhập viện.

Phát hiện vụ việc, chủ trâu là ông T. M. Q (xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) và một người dân khác cầm gậy xua đuổi nhưng tiếp tục bị trâu tấn công bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi tấn công người dân, con trâu này chạy vào căn nhà hoang và bị người dân nhốt lại. Chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng sau đó tìm vị trí an toàn và tiến hành nổ súng bắn hạ con trâu, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top