Vietnam Airlines ra mắt ‘Podcast người kể chuyện trên mây’ từ ngày 1/8

Podcast trên các chuyến bay của Vietnam Airlines mang đến những trải nghiệm nghe thi vị và êm ái với muôn vàn chủ đề cuộc sống từ ẩm thực đến âm nhạc, văn hóa, thể thao, du lịch, thời trang…

Podcast sẽ cùng với các chuyến bay Vietnam Airlines đến với hàng chục triệu hành khách mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Từ ngày 1/8, Vietnam Airlines chính thức phát hành chương trình Podcast hoàn toàn mới mang tên “Bay một ngày đàng.” Bên cạnh các kênh trực tuyến, hành khách có thể thưởng thức podcast ngay trên những chuyến bay của Vietnam Airlines.

Chương trình mang đến những trải nghiệm nghe thi vị và êm ái với muôn vàn chủ đề cuộc sống từ ẩm thực đến âm nhạc, từ văn hóa đến thể thao, từ du lịch đến thời trang… thông qua series đối thoại cùng các khách mời, chuyên gia.

Những chuyến bay của hành khách sẽ thêm phần thú vị khi vừa được tìm hiểu những thông tin hữu ích, vừa được thư giãn, giải trí với phong cách trò chuyện lôi cuốn, hóm hỉnh của các nhân vật và khách mời.

Podcast “Bay một ngày đàng” tháng Tám gồm 5 series trò chuyện với các nhân vật khách mời là travel blogger Ngô Trần Hải An (biệt danh Quỷ Cốc Tử) với hành trình khám phá một Bà Rịa-Vũng Tàu vừa lạ vừa quen; nhạc sĩ Quốc Trung với chia sẻ về Lễ hội Gió mùa quốc tế (Monsoon); Vlogger Dế mèn du ký với trải nghiệm một Đà Lạt rất thơ; nhiếp ảnh gia Lê Việt Khánh hé lộ những típ chụp ảnh và điểm đến ở Ninh Bình; food blogger-doanh nhân Hoàng Nam Tiến (hashtag Béo ăn) với câu chuyện ẩm thực ở đất Cố đô Huế.

Vietnam Airlines ra mat ‘Podcast nguoi ke chuyen tren may’ tu ngay 1/8 hinh anh 1Podcast “Bay một ngày đàng” của Vietnam Airlines sẽ có chương trình food blogger-doanh nhân Hoàng Nam Tiến (hashtag Béo ăn) với câu chuyện ẩm thực ở đất Cố đô Huế.

“Podcast sẽ cùng với các chuyến bay Vietnam Airlines đến với hàng chục triệu hành khách mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua chương trình này, Vietnam Airlines mong muốn giới thiệu vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam tới đông đảo hành khách, bằng một hình thức giàu âm điệu, cảm xúc và rất phù hợp cho hành khách thưởng thức, thư giãn trên không. Đây cũng là một trong những hoạt động cụ thể của chúng tôi hợp tác với các tỉnh thành trên cả nước để quảng bá, xúc tiến du lịch, văn hoá và điểm đến,”- đại diện Vietnam Airlines khẳng định.

Từ 1/8, chương trình Podcast “Bay một ngày đàng” nằm trong mục Âm nhạc (nếu chọn ngôn ngữ tiếng Việt) và Audio (nếu chọn ngôn ngữ tiếng Anh) trên màn hình giải trí cá nhân phía trước mỗi ghế ngồi của hành khách trên các máy bay thân rộng Boeing 787, Airbus 350.

Từ tháng Chín, podcast sẽ có trên máy bay A321neo trang bị hệ thống giải trí không dây – wireless streaming. Podcast được triển khai trên các đường bay giữa Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các chuyến bay quốc tế có thời gian bay trên 3 tiếng.

Hành khách có thể yêu cầu tiếp viên cung cấp tai nghe trên chuyến bay để thưởng thức podcast. Hành khách cũng có thể nghe podcast sau chuyến bay được cập nhật tại địa chỉ: https://heritagevietnamairlines.com/category/podcast./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top