Yakult Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Thông qua sản phẩm mới này, Yakult Việt Nam muốn mang tới một lựa chọn mới đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Sản phẩm Yakult Light đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Khánh Linh/BNEWS/TTXVN

Hôm nay 1/4, Yakult Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Yakult Light sau gần 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với một sản phẩm duy nhất.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Yakult Light với bao bì xanh lam, là sản phẩm được yêu thích tại nhiều quốc gia, góp phần nâng tổng doanh số bán hàng của các dòng sản phẩm Yakult lên đến hơn 40 triệu chai mỗi ngày.

Nhờ công thức đặc biệt được nghiên cứu, lượng đường trong mỗi chai Yakult Light giảm gần 45% so với Yakult nguyên bản và sử dụng chất tạo ngọt an toàn cho sức khỏe theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Sản phẩm này là một lựa chọn phù hợp cho những người cần giảm đường trong chế độ ăn hoặc những người ăn kiêng.

Đặc biệt, Yakult Light cung cấp toàn bộ các lợi ích giống như sản phẩm nguyên bản với hơn 6,5 tỷ lợi khuẩn L. paracasei Shirota, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu hay chất ổn định. Chủng khuẩn L. paracasei Shirota trong sản phẩm có thể hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường ruột bằng cách làm tăng lợi khuẩn và giảm hại khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giảm sự hình thành các chất gây hại, các độc tố, cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón…

Yakult là thương hiệu sữa uống lên men nổi tiếng của Nhật Bản, đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các dòng sản phẩm của Yakult được phát triển dựa trên tâm huyết của vị Giáo sư, bác sĩ người Nhật – Minoru Shirota, người đã nghiên cứu và phân lập ra chủng khuẩn L. paracasei Shirota.

Thương hiệu ra mắt dòng sản đầu tiên tại thị trường Việt Nam từ năm 2007, sau gần 18 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Yakult nay chính thức có thêm dòng sản phẩm mới. Tất cả sản phẩm của Yakult được sản xuất khép kín tại nhà máy đạt “chuẩn Nhật” với công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt nghiêm ngặt để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Theo: bnews.vn
Spread the love
Back To Top