Sẵn sàng cho Tuần Văn hoá – Du lịch năm 2023

Huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu) đã sẵn sàng cho chương trình Tết Độc lập, Ngày hội Văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ XII, Tuần Văn hóa – Du lịch năm 2023, diễn ra từ ngày 31/8 đến ngày 3/9/2023.

Chương trình Tết Độc lập, Ngày hội Văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Than Uyên lần thứ XII, Tuần Văn hóa – Du lịch năm 2023 được huyện Than Uyên được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu, thu hút khách du lịch đến Than Uyên, thúc đẩy phát triển du lịch của huyện.

Du lịch Lai Châu luôn là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn

Đồng thời, chuỗi sự kiện này nhằm mở rộng liên kết phát triển du lịch với các huyện bạn; tạo cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành tìm hiểu, mở rộng thị trường, xây dựng các tour du lịch mới giới thiệu đến du khách.

Bên cạnh đó giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và đồng bào các dân tộc trong huyện giữ gìn, bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp, tài nguyên thiên nhiên để phát triển du lịch. Giới thiệu quảng bá các giá trị văn hóa đặc trưng và các loại hình du lịch sinh thái, cộng đồng, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng để thu hút các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư tại huyện.

Chương trình được tổ chức trong 4 ngày (từ ngày 31/8 đến ngày 3/9/2023), với quy mô cấp huyện. Địa điểm tại sân vận động huyện, phố đi bộ 15/10; các điểm du lịch trên địa bàn huyện. Chương trình hứa hẹn nhiều hoạt động văn hóa, du lịch hấp dẫn du khách.

PV
Theo: T/h
Spread the love
Back To Top