Điểm sàn xét tuyển vào các trường công an nhân dân 2023

Điểm sàn xét tuyển vào các trường công an nhân dân 2023 là tổng điểm thi tốt nghiệp THTP và điểm bài thi kỳ thi đánh giá năng lực do Bộ Công an tổ chức.

Bộ Công an vừa công bố điểm sàn xét tuyển hệ đại học, trung cấp vào các trường công an nhân dân năm 2023.

Theo đó, điểm sàn ngành Y khoa vào Học viện An ninh nhân dân là 22,5 – áp dụng với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu 3 môn (không nhân hệ số) và điểm thi bài thi đánh giá của Bộ Công an 2023 là 20 điểm theo thang điểm 100.

Điểm sàn xét tuyển vào các trường công an nhân dân 2023.

Điểm sàn xét tuyển vào các trường công an nhân dân 2023.

Với các ngành còn lại của Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân, Học viện Chính trị công an nhân dân, Đại học An ninh nhân dân, Đại học Cảnh sát nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Kỹ thuật – Hậu cần công an nhân dân và Học viện quốc tế, ngưỡng điểm sàn là 70 điểm.

Mức điểm sàn này gồm điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT 2023 thuộc tổ hợp xét tuyển vào các trường công an (theo thang điểm 100) và điểm thi bài thi đánh giá của Bộ Công an (theo thang điểm 100), không có điểm liệt theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, với công thức tính như sau:

Ngưỡng bảo đảm = (M1+M2+M3)*10/3 + BTBCA. Trong đó: M1, M2, M3: Điểm 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển vào trường CAND, điểm trên được quy về thang điểm 100. BTBCA: Điểm bài thi Bộ Công an được tính theo thang điểm 100.

Điểm sàn xét tuyển trình độ trung cấp chính quy tuyển mới từ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của 3 môn thi thuộc tổ hợp xét tuyển vào các trường công an nhân dân là 10 điểm, không có điểm liệt.

Dưới đây là điểm chuẩn xét tuyển vào các trường công an nhân dân qua các năm:

Theo: vtc.vn
Spread the love
Back To Top