Hội CĐV bóng đá Nam Định thông báo giải thể, người hâm mộ cay đắng, tiếc nuối

Rất nhiều người tâm huyết với bóng đá Nam Định đã lên tiếng bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của họ sau quyết định giải thể hội CĐV bóng đá Nam Định.

Hội CĐV bóng đá Nam Định thông báo giải thể, người hâm mộ lên tiếng

“Công làm thủ phá. Ban huấn luyện đội bóng đá Nam Định nghĩ gì… Hội cổ động viên Nam Định có bao nhiêu năm nay nhưng vì mất niềm tin mới ra nông nỗi này”, tài khoản Nguyễn Đức Trọng bình luận.

“Nát bét hết rồi” là góc nhìn của tài khoản Bắc Huy. “Bóng đá không có CĐV là bóng đá chết. Hãy tôn trọng CĐV”, tài khoản Lê Văn Đạo bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội.

Hội CĐV bóng đá Nam Định thông báo giải thể

“Phải như thế” là dòng chia sẻ ngắn gọn của tài khoản Mùi Sociu. “Làm tốt…”, tài khoản Đào Thanh Tú lên tiếng. “Người hâm mộ thích bóng đá đẹp, hết mình, còn không thì bỏ”, tài khoản Hồ Đức Quang cho biết.

“Hội đã tận Tâm tận Lực làm hết khả năng của mình tất cả vì tình yêu quê hương yêu đội bóng Nam Định. Gì thì cũng có thời Thành Trụ Hoại Không luật tất yếu của lẽ Vô Thường . Mọi người xứng đáng dành được sự Trân Trọng . Cảm ơn vì Tất Cả”, tài khoản Vũ Tuấn Minh viết.

“Vậy là bóng đá Nam Định đã chính thức mất đi thứ quý giá nhất , thật tiếc và buồn”, tài khoản Vũ Đức Thiện bày tỏ cảm xúc.

“Chỉ là tiểu phẫu loại bỏ u nhọt. Đau nhưng không thể nào khác được. Bất cứ ai trong xã hội này cũng cần được tôn trọng”, tài khoản Trần Hoàng Hà thể hiện quan điểm.

Trước đó, Theo thông báo từ Hội CĐV Nam Định, các thành viên Ban chấp hành Hội cổ động viên (CĐV) Nam Định đã biểu quyết thông qua việc dừng mọi hoạt động cổ vũ trên sân. Hội sẽ bàn giao lại văn phòng cho Ban quản lý sân vận động Thiên Trường.

Kể từ khi có thông báo này, Ban chấp hành Hội cổ động viên bóng đá Nam Định không liên quan đến các hoạt động cổ vũ bóng đá của các thành viên.

Ban chấp hành Hội cũng đề nghị các thành viên trong lúc tiến hành giải thể, tuyệt đối thực hiện nghiêm chỉnh mọi quy định của Ban tổ chức sân, Chính quyền địa phương cũng như quy định của Pháp luật.

Ngoài ra, trang Facebook của Hội sẽ đổi tên thành “Bóng đá Nam Định xưa và nay” nhằm mục đích lưu giữ, phát huy hình ảnh truyền thống, phong trào bóng đá Nam Định…

Nét thất thần của một CĐV Nam Định khi đội nhà thua CAHN 1-2

Trước đó, sau trận thua 1-2 của CLB Nam Định trước CAHN tại sân Thiên Trường ở vòng 4 giai đoạn 2 Night Wolf V-League 2023, người hâm mộ đội bóng thành Nam đã rất thất vọng và tuyên bố sẽ dừng cổ vũ đội đến hết mùa giải năm nay.

Ngay trong sáng ngày 3/8, rất đông người hâm mộ Nam Định đã đến văn phòng câu lạc bộ để trả lại áo.

Theo lịch thi đấu, Nam Định sẽ còn một trận sân nhà nữa khi tiếp đón Hà Tĩnh ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 2 V.League 2023 diễn ra vào ngày 27/8.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top