MU mua tiền đạo 72 triệu, Liverpool gây sốc với Mbappe

MU đạt thỏa thuận chiêu mộ Rasmus Hojlund từ Atalanta với giá 72 triệu bảng. Liverpool gây sốc khi đàm phán với PSG mượn Kylian Mbappe.

MU chiêu mộ thành công Rasmus Hojlund

MU đã đạt thỏa thuận với Atalanta chiêu mộ tiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch Rasmus Hojlund với giá 72 triệu bảng và kí hợp đồng 5 năm với chân sút này.

MU sẽ trả trước 64 triệu bảng còn 8 triệu là phụ phí tùy theo thành tích thi đấu của Hojlund. Vụ áp phe này đồng nghĩa với việc MU chắc chắn không mua Harry Kane.

Rasmus Hojlund (áo xanh đen) sắp chính thức gia nhập MU

Vụ mua Hojlund nâng tổng chi phí mua sắm cầu thủ của MU Hè này lên con số 179 triệu bảng và nanag tổng chi phí mua sắm của MU dưới thời Erik ten Hag lên hơn 400 triệu bảng.

Liverpool gây sốc với Mbappe

Theo báo Anh, Liverpool đang đàm phán với PSG để mượn Kylian Mbappe. Ho sẽ trả phí mượn cho đội bóng Pháp. Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG và đã tuyên bố không gia hạn.

Liverpool có thể là bến đỗ mới của Mbappe

Ông chủ PSG cho biết PSG phải bán Mbappe nếu anh nhất quyết không gia hạn hợp đồng. Tiền đạo 24 tuổi liên tục được liên hệ với Real Madrid nhưng chưa biết chừng, anh có thể sẽ cập bến Liverpool Hè này dưới dạng cho mượn từ PSG.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top