Khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức đã khai mạc tại công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11, tối ngày 27/12.

Người tiêu dùng mua sắm hàng hoá tại siêu thị. Ảnh minh hoạ

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong chương trình Khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm “Shopping Season” trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh đợt 2 năm 2023, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 do Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức đã khai mạc tại công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11, tối ngày 27/12.
Năm nay, hội chợ có quy mô khoảng 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp tham gia trưng bày đa dạng nhóm ngành hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, đặc sản vùng miền… Các doanh nghiệp cũng giới thiệu nhiều thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin dùng; sản phẩm phong phú mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Trong đó, có thể kể đến một số doanh nghiệp nổi bật, gồm: công ty San Hà, Sapuwa, Vietfood, Colusa – Miliket, Cầu Tre, Yến Sào Nha Trang…

Đặc biệt, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 còn có sự góp mặt của nhiều đơn vị sản xuất và thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố, hướng đến mục tiêu đẩy mạnh tiêu thụ nội địa, tìm kiếm đối tác phù hợp, thiết lập mối quan hệ hợp tác – kinh doanh lâu dài…

Theo bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Giám đốc Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng là sự kiện khuyến mại tập trung thường niên được cộng đồng doanh nghiệp, người dân và người tiêu dùng mong chờ cũng như góp phần kích cầu tiêu dùng, tăng trưởng kinh tế địa phương.

Bên cạnh đó, hội chợ năm nay với hạn mức khuyến mại từ 30% đến 70% và áp dụng nhiều hình thức giảm giá sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của người tiêu dùng, công chúng đến tham quan và mua sắm.
Ghi nhận ý kiến một số doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 cho biết, hội chợ là cầu nối giúp doanh nghiệp có điều kiện tham gia chương trình kích cầu của thành phố, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Ngoài hoạt động trưng bày, mua bán sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp, trong khuôn khổ của hội chợ diễn ra từ nay đến ngày 1/1/2023 còn có những hoạt động như: chương trình xúc tiến thương mại, kết nối nhà sản xuất và nhà phân phối…

Theo: bnews.vn
Spread the love
Back To Top