Điều tra, làm rõ vụ một người tử vong khi đòi tiền bảo kê khoan giếng

Thấy một nhóm thợ đang khoan giếng, Tài đến đòi tiền “bảo kê” và đã bị đánh ngã ngửa xuống nền bêtông nằm bất động; sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong do vết thương quá nặng.

                                                                                                                                     Hiện trường vụ án. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 19/1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong vào sáng cùng ngày. Nạn nhân là Nguyễn Hữu Tài (49 tuổi, ngụ xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, chiều 17/1, Tài đến thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng chơi. Khi đến khu phố Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong, Tài thấy một nhóm thợ đào giếng đang khoan giếng cho người dân địa phương nên đến đòi tiền “bảo kê.”

Tài yêu cầu anh Hiệp Minh Tuyến (27 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) phải đưa Tài 1 triệu đồng thì mới cho tiếp tục khoan giếng.

Do anh Tuyến không đồng ý nên giữa Tài và anh Tuyến xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Trong lúc xô xát, Tài chạy đến tắt máy khoan của thợ đào giếng.

Bức xúc, anh Tuyến chạy tới can ngăn, đồng thời dùng tay đấm vào mặt Tài khiến Tài ngã ngửa xuống nền bêtông nằm bất động.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong vào sáng 19/1.

Vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top