Hải Phòng: Cháy lớn tại siêu thị điện máy, ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà

Đến 8 giờ ngày 20/2, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn cấp chữa cháy tại Siêu thị điện máy Văn Hiền (xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng) và chưa có thống kê về thiệt hại.

Sáng 20/2, Siêu thị điện máy Văn Hiền (xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng) bất ngờ xảy ra cháy.

Đám cháy lan nhanh khiến việc chữa cháy, cứu hộ gặp khó khăn. Đến 8 giờ cùng ngày, ngọn lửa vẫn đang cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hải Phòng) đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường để cứu chữa.

Đến 8 giờ ngày 20/2, lực lượng này vẫn đang khẩn cấp chữa cháy, chưa có thống kê về thiệt hại. Theo quan sát của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, Siêu thị điện máy Văn Hiền có diện tích khoảng 400-500m2. Ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ siêu thị.

Trước đó, sáng 19/2, tại căn nhà 5 tầng số 112-114 phố Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, cũng bất ngờ xảy ra cháy. Đây là nơi ở kết hợp bán hàng quần áo trẻ em quy mô lớn tại tầng 1 và tầng 2.

Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ tầng 2. Tuy nhiên, nhờ căn nhà có vị trí mặt đường lớn và phương án chữa cháy kịp thời nên đến khoảng 9 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt, không gây thiệt hại về người và không cháy lan/.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top