Tây Ninh: Điều tra, làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong dưới kênh

Người dân cho biết kênh Tây ở Tây Ninh có độ dốc và sâu, nước chảy xiết, không có rào chắn nên đã có nhiều trường hợp lái xe vào ban đêm bị lạc tay lái, rơi xuống kênh tử vong.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khoảng 8 giờ 30 ngày 16/4, lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Tây Ninh đã tìm được thi thể của người đàn ông tử vong dưới kênh Tây (đoạn gần cầu K21, thuộc ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh).

Nạn nhân được xác định tên N.V.C (sinh năm 1983, ngụ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ ngày 16/4, lực lượng chức năng xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện 1 xe môtô biển kiểm soát 70B1- 632.31, nằm ở bờ kênh Tây, thuộc ấp Tân Hòa, xã Tân Bình nhưng xung quanh không thấy người.

Nghi vấn có người gặp nạn, bị rơi xuống kênh, người dân đã báo cho ngành chức năng xác minh, tổ chức tìm kiếm.

Qua các dấu vết để lại hiện trường, Công an xã Tân Bình xác định khả năng cao nạn nhân đã rơi xuống kênh Tây nên báo cho lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Tây Ninh tìm kiếm.

Đến khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho rằng có thể nạn nhân N.V.C khi đi xe máy trên bờ kênh Tây vào ban đêm, hạn chế tầm nhìn nên bị ngã xuống kênh.

Người dân cũng cho biết kênh Tây có độ dốc và sâu, nước chảy xiết, không có rào chắn nên đã có nhiều trường hợp lái xe vào ban đêm bị lạc tay lái, rơi xuống kênh tử vong.

Thi thể nạn nhân N.V.C đã được bàn giao cho gia đình mai táng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top