Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam: Tổ chức các chuyến bay đưa khách Uzbekistan đến Khánh Hòa

Ngày 29-6, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam, Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh, Công ty Cổ phần Nha ga quốc tế Cam Ranh tổ chức lễ đón chuyến bay từ Uzbekistan đến Khánh Hòa.

Lãnh đạo Sở Du lịch và các đơn vị tặng hoa chào mừng du khách Uzbekistan đến Khánh Hòa.

Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tashkent (Uzbekistan) mang 197 hành khách đã đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 11 giờ ngày 29-6. Du khách đã được lãnh đạo Sở Du lịch, Cảng HKQT Cam Ranh, Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam, Sở Ngoại vụ… tặng hoa, quà chúc mừng khi đến du lịch ở Khánh Hòa. Ngay sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn khách đã được đưa về nghỉ dưỡng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài (Cam Lâm) và Nha Trang. Khách sẽ lưu trú từ 10-28 ngày, đi các tour du lịch biển đảo, tour khám phá thành phố Nha Trang, thưởng thức các dịch vụ vui chơi giải trí ở VinWonders Nha Trang, Khu du lịch Hòn Tằm…

Bà Hoàng Thị Phong Thu – Chủ tịch Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam cho biết, công ty sẽ khai thác đường bay Tashkent – Cam Ranh với tần suất 1 chuyến/tuần. Mỗi chuyến bay có khoảng 200 khách. Trong chuyến bay đầu tiên, ngoài khách du lịch còn có khoảng 30 khách đại diện cho các đại lý của Pegas ở Uzbekistan đến khảo sát các sản phẩm du lịch Khánh Hòa và Việt Nam.

Nghi thức phun vòi rồng chào đón chuyến bay từ Uzbekistan đến Cam Ranh

Lãnh đạo Sở Du lịch và Sở Ngoại vụ tặng hoa những hành khách đầu tiên của chuyến bay.

Phát biểu tại lễ đón chuyến bay từ Tashkent (Uzbekistan) đến Cam Ranh, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch cho biết, thị trường khách quốc tế của Khánh Hòa đang được mở rộng, lượng khách quốc tế có sự phục hồi tốt. Việc Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam tổ chức các chuyến bay từ Tashkent (Uzbekistan) đến Cam Ranh sẽ góp phần tăng trưởng số chuyến bay quốc tế cũng như số lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa, nhằm giúp ngành du lịch sớm hoàn thành mục tiêu đón 1,5 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2023.

Bên cạnh hoa, khách còn được tặng những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam.

Khách du lịch thích thú khi đến Khánh Hòa.

Đại diện của Pegas tặng hoa cho một du khách.

Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam là đơn vị chuyên khai thác thị trường khách Nga và các nước Trung Á (thuộc Liên Xô cũ). Trước thị trường Uzbekistan, từ cuối tháng 10-2022, Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam đã phối hợp với các đối tác tổ chức các chuyến bay từ 2 thành phố Almaty và Astana (Kazakhstan) với các chuyến bay đến Cam Ranh.

PV
Theo: baokhanhhoa
Spread the love
Back To Top