Quảng Trị: Lật xe khách ở huyện Vĩnh Linh, 13 người bị thương

Xe khách chở 34 người do lái xe Nguyễn Sin (sinh năm 1985, trú tại Đà Nẵng) điều khiển, khi xe chạy đến Km719+850, qua địa phận huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, bị lật làm 13 người bị thương.

Sáng 15/3, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, lật xe khách khiến 13 người bị thương.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào 4 giờ 50 cùng ngày, Công an tỉnh Quảng Trị nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra với xe khách 43F-00170 của nhà xe Tân Kim Chi chạy tuyến Hà Nội-Đà Nẵng do lái xe Nguyễn Sin (sinh năm 1985, trú tại Hòa Sơn, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) điều khiển, trên xe có 34 người gồm 32 hành khách và 2 lái, phụ xe.

Khi xe chạy đến Km719+850, qua địa phận thôn Chấp Nam, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, thì xảy ra tai nạn khiến xe bị lật làm nhiều người bị thương nặng, kẹt bên trong xe.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Quảng Trị đã điều các xe chuyên dụng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn tỉnh Quảng Trị cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân giải cứu, sơ, cấp cứu người bị nạn; đồng thời phân luồng giao thông.

Xe khách chạy trên cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương, hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi về miền Tây, bị lật ngang khiến nhiều người bị thương.

Đến 6 giờ cùng ngày, tất cả hành khách trên xe đã được giải cứu thành công. Theo thông tin ban đầu, có 13 hành khách bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top