Lịch hoạt động Tết của hệ thống siêu thị WinMart và cửa hàng tiện lợi WinMart+/WIN

Hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+ sẽ mở cửa phục vụ Tết đến ngày 09/02/2024 (tức 30 Tết Âm lịch) và hoạt động trở lại vào ngày 13/02/2024 (tức mùng 4 Tết Âm lịch).

Đa dạng các loại hàng hóa Tết bày bán tại WinMart. Ảnh: Khánh Vy/BNEWS/TTXVN

Đại diện WinCommerce cho biết, để đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết Giáp Thìn 2024, hệ thống bán lẻ WinCommerce, đơn vị chủ quản chuỗi siêu thị WinMart và cửa hàng tiện lợi WinMart+/WIN, sẽ mở cửa phục vụ Tết cho tới ngày 09/02/2024 (tức 30 Tết Âm lịch) và hoạt động trở lại vào ngày 13/02/2024 (tức mùng 4 Tết Âm lịch).

Cụ thể, siêu thị WinMart sẽ làm việc từ 8h sáng đến 12h trưa ngày 09/02 và mở cửa trở lại từ 8h sáng đến 10h tối ngày 13/02.

Cửa hàng WinMart+/WIN sẽ làm việc từ 6h đến 12h trưa ngày 09/02 và mở cửa trở lại từ 7h sáng đến 8h tối ngày 13/02.

Trên đây là lịch hoạt động Tết chung của hệ thống WinMart/WinMart+/WIN. Lịch này có thể sẽ được điều chỉnh theo thực tế từng địa phương, tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trong các ngày lễ lớn cuối năm và năm mới 2024, hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+/WIN thuộc WinCommerce đã chủ động dự trữ nguồn hàng và sản xuất các sản phẩm nhãn riêng với sản lượng lớn cùng với các chính sách ưu đãi về giá cho người tiêu dùng.
Đại diện hệ thống bán lẻ WinCommerce cho biết hệ thống đã lên kế hoạch cung ứng hàng hóa từ 2 – 3 tháng trước đó, đồng thời triển khai các chương trình khuyến mại định kỳ trên toàn quốc.
Theo đó, ngay từ đầu tháng 12/2023, siêu thị WinMart và cửa hàng WinMart+/WIN trên toàn quốc đã đưa hàng hóa phiên bản Tết lên quầy kệ với giá ưu đãi, đơn cử là đồ khô, bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát.
Năm nay, WinCommerce tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập quà Tết 2024 “Tết trọn vị – Trao thành ý” với các mẫu giỏ quà có giá thành phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bộ sưu tập giỏ quà Tết gồm: Giỏ quà Bình An, An Khang có giá 399.000đ; Giỏ quà Như Ý, Tài Lộc, Đoàn Viên, Phú Quý có giá 499.000đ.

Đặc biệt, WinCommerce áp dụng chính sách chiết khấu giỏ quà lên đến 8% cho các đơn hàng lớn, phục vụ doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu biếu tặng đối tác, người thân trong dịp Tết.

Bên cạnh chương trình khuyến mại định kỳ, chương trình Hội viên WIN tiết kiệm 20% khi mua sản phẩm rau sạch WinEco và thịt sạch MEATDeli, hay chương trình Tuần lễ Thương hiệu với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho hội viên của hệ thống cũng là các giải pháp kích cầu mua sắm được WinCommerce tích cực đẩy mạnh trong thời gian này.

Theo: bnews.vn
Spread the love
Back To Top