Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ hình ảnh ngoài đời trên vlog ‘chữa lành’

Lương Thùy Linh là một trong những nàng hậu đa tài nổi tiếng của làng nhan sắc Việt. Ngoài vai trò Hoa hậu, giảng viên trợ giảng, cô còn nhận về lời khen khi đảm nhiệm vị trí MC, người mẫu ảnh.

Lương Thùy Linh xuất hiện giản dị trong vlog chữa lành mới ra mắt.

Mới đây trên kênh YouTube riêng, Lương Thùy Linh chính thức cho ra mắt loạt clip do cô thực hiện mang tên Potato Healing. Ngay khi chỉ vừa ra mắt, series mới của nàng hậu gốc Cao Bằng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nàng hậu sinh năm 2000 chia sẻ đã tự lên ý tưởng cũng như kịch bản và thực hiện từng khâu nhỏ nhất để đưa ra vlog hoàn chỉnh mang thương hiệu “Made by Lương Thùy Linh.”

Đây là một chuỗi clip ghi lại cuộc sống đời thường của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Qua đó, người đẹp sẽ chia sẻ cùng khán giả với nhiều chủ đề đặc biệt được giới trẻ quan tâm.

Trong tập 1 của Potato Healing, Lương Thùy Linh xuất hiện với diện mạo giản dị. Cô trổ tài nấu nướng và chia sẻ về chủ đề “Yêu bản thân mình trước, tại sao không?” Có lợi thế của người dẫn chương trình, giọng nói truyền cảm của Lương Thùy Linh nhận về nhiều đánh giá tích cực của khán giả.

“Hãy nhẹ nhàng, bình tâm để thấu hiểu bên trong mình.”

Trong clip, với chất giọng nói truyền cảm, Lương Thùy Linh cho hay: “Bạn có thể nghĩ việc yêu thương, dành thời gian cho bản thân mình là một sự phí phạm. Nhưng cứ thử nghĩ như thế này nhé, đâu có cỗ máy nào có thể làm việc được mãi mà không cần phải nghỉ. Những bóng đèn được sử dụng với thời gian hợp lý chắc chắn chúng sẽ có tuổi thọ cao hơn những bóng đèn được bật 24/7…”

“Công việc sẽ nuôi sống chúng ta về mặt vật chất, tinh thần nhưng đồng thời nó cũng là điều khiến con người chúng ta hao mòn. Chính vì vậy, để có thể bù đắp cho điều đó, chúng ta cần lắng nghe để yêu thương bản thân mình hơn.”

Hoa hậu Lương Thùy Linh mong muốn những chia sẻ của cô sẽ góp phần giúp mọi người chữa lành, an nhiên giữa cuộc sống bộn bề.

“Hãy nhẹ nhàng, bình tâm để thấu hiểu bên trong mình. Tôi mong mọi người khi nghe những chia sẻ này sẽ dịu dàng với chính mình hơn. Không bao giờ là muộn để nhận ra chính con người mình và không bao giờ là muộn để yêu thương và tha thứ cho chính mình. Chúc các bạn sẽ cảm thấy bình an trong từng bước chân, tự tin trong từng lời nói và yêu thương trong mọi hành động,” người đẹp sinh năm 2000 nhắn nhủ.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top