Hoa hậu Thiên Ân hiến tóc cho bệnh nhân ung thư nhân dịp đặc biệt

Thiên Ân cho biết rất vui vì đã làm được một việc ý nghĩa và mong muốn hành động nhỏ bé của mình sẽ lan tỏa tới cộng đồng, mang đến niềm vui cho ai đó khi nhận được mái tóc.

Hoa hậu Thiên Ân hiến tóc cho bệnh nhân ung thư.
Hoa hậu Thiên Ân hiến tóc cho bệnh nhân ung thư.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đăng tải bài viết chia sẻ về lý do bản thân thay đổi hình tượng với mái tóc. Thực tế, nàng hậu cắt tóc không phải để phục vụ cho tạo hình nhân vật trong phim hay thử sức với phong cách mới mà để hiến tóc cho bệnh nhân ung thư.

Nàng hậu nhà Sen Vàng cho biết, việc hiến tóc cô ấp ủ suốt 6 năm, đến hiện tại sau khi hoàn thành những dự án quan trọng, cô quyết định cắt tóc và đem phần tóc này để hiến tặng tại Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV).

Mái tóc da
Mái tóc dài và tạo hình dịu dàng trước đây của nàng hậu Hòa Bình – Đoàn Thiên Ân.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân cũng bày tỏ mong muốn hành động của cô sẽ mang niềm vui đến cho bệnh nhân cũng như lan tỏa tinh thần tích cực đến cộng đồng.

Đã từng bên cạnh chiến đấu cùng với bệnh nhân ung thư, Ân hiểu những bệnh nhân K khi hóa trị sẽ rụng tóc rất nhiều. Khi đó, mái tóc giả xinh đẹp sẽ mang đến rất nhiều niềm khích lệ và sự lạc quan cho các bệnh nhân. Vì một tinh thần tốt lúc nào cũng là liều thuốc tuyệt vời để chống lại bệnh tật. Đó là lý do Ân ấp ủ việc hiến tóc trong 6 năm qua và bây giờ là thời điểm phù hợp để mình thực hiện điều này,” Hoa hậu sinh năm 2000 cho hay.

Hoa hậu Thiên Ân đã hiến tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam như một cách kỷ niệm dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Cô cho biết rất vui vì đã làm được một việc ý nghĩa như vậy và mong muốn hành động nhỏ bé của mình sẽ lan tỏa tới cộng đồng, mang đến niềm vui cho ai đó khi nhận được mái tóc.

Miss Grand Vietnam 2022 tươi tắn, chia sẻ về việc hiến tóc.

Trước khi hiến tóc, Hoa hậu Thiên Ân gắn với hình ảnh mái tóc dài, mềm mại suốt nhiều năm, góp phần giúp cô duyên dáng hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Không chỉ chọn hiến tóc đúng dịp 8/3, nàng hậu còn chuẩn bị bao lì xì cùng hoa hồng để gửi tặng cho những phụ nữ mưu sinh trên đường phố. Nhận món quà bất ngờ từ Thiên Ân, nhiều người bày tỏ sự xúc động.

Hoa hậu Thiên Ân là một trong những nàng hậu theo đuổi các hoạt động cộng đồng liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Trong dịp 8/3 năm 2023, Thiên Ân thực hiện dự án Khuyết Workshop với mục đích chia sẻ với những em nhỏ mồ côi. Khuyết Workshop 2024 của Thiên Ân cũng dự kiến trở lại với hoạt động dành cho trẻ em.

Dự án “Khuyết Workshop” của người đẹp ra đời nhằm chia sẻ sự đồng cảm, sưởi ấm mất mát và lấp đầy tình yêu thương cho các bé gái.
Theo: T/h
Spread the love
Back To Top