Mai Phương nói gì khi trở về Việt Nam sau Miss World lần thứ 71?

Dù chỉ lọt top 40 chung cuộc, nhưng ngay khi đặt chân về Việt Nam, Mai Phương chia sẻ rằng chiến thắng và thành công cô có được là vô vàn điều tốt đẹp và tình cảm yêu mến mọi người dành cho mình.

Nụ cười trong ngày đầu trở về quê nhà từ Miss World của Mai Phương.
Nụ cười trong ngày đầu trở về quê nhà từ Miss World của Mai Phương.

Sau hành trình 3 tuần tại Miss World lần thứ 71, Mai Phương chỉ dừng chân ở top 40 chung cuộc và giành chiến thắng phần thi Multimedia Challenge.

Đáp chuyến bay trở về Việt Nam khá sớm vào ngày đầu tuần, tại sân bay, mẹ ruột của Miss World Vietnam 2022 cũng đã đến sớm để đón con gái cùng Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Minh Kiên, Á hậu Bùi Khánh Linh.

Chia sẻ đầu tiên khi đặt chân về tới quê hương, Mai Phương cho biết: “Thành công với Mai Phương tại Miss World không chỉ là top 40 và chiến thắng Multimedia Challenge, mà đối với Mai Phương thành công lớn nhất đó chính là chiến thắng chính mình và Việt Nam đã để lại dấu ấn khó quên và ấm áp trong lòng bạn bè quốc tế.”

Hoa hậu sinh năm 1999 chia sẻ cô tin rằng khi nhớ đến Việt Nam, bạn bè quốc tế cùng tham gia Miss World với cô sẽ “nghĩ ngay đến sự ấm bụng, sự chữa lành, sự sẻ chia, chăm sóc và quan tâm lẫn nhau… Hơn hết, khi nhắc về Việt Nam, họ sẽ nói rằng đất nước bạn thật tuyệt vời, mọi người thật sự rất đoàn kết.”

“Vì vậy đối với Mai Phương, chiến thắng và thành công có được là khi mình cảm nhận được vô vàn điều tốt đẹp và tình cảm yêu mến dành cho mình. Một lần nữa, Mai Phương cảm ơn và biết ơn mọi người rất nhiều,” nàng hậu bày tỏ.

Mẹ và “đồng đội” đón Mai Phương trở về.

Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương cũng lần đầu chia sẻ về nội dung của buổi phỏng vấn kín tại Miss World vừa qua. Cô cho biết, cô đã được xếp tham gia buổi phỏng vấn này cùng Miss World Thổ Nhĩ Kỳ, cũng đồng thời là người bạn rất thân của Mai Phương tại Miss World. Vì thế mà buổi trò chuyện đã diễn ra vô cùng thoải mái, tự tin.

Cô cho biết thêm trong buổi phỏng vấn kín đó Chủ tịch Miss World Julia Morley đã nói: “Vì trong cuộc thi cũng không có quá nhiều cơ hội để chúng ta được trò chuyện cùng nhau, các bạn hãy chia sẻ thêm những điều mà các bạn muốn ban tổ chức lắng nghe, để chúng tôi có thể hiểu thêm về các bạn.”

Á hậu Minh Kiên đón Mai Phương ở sân bay.

Vì lẽ đó, Mai Phương đã quyết định chia sẻ những tâm tư, tình cảm mà cô trải qua trong cuộc thi một cách chân thực nhất cùng những trải nghiệm, bài học quý giá mà bản thân chỉ có được khi đến Miss World.

“Khi hoàn thành xong, Mai Phương cũng cảm thấy vô cùng thoải mái vì quan trọng là mình đã không bỏ cuộc, luôn thể hiện hết sự chân thành và con người mình cũng như vẻ đẹp về đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Mình không cố gồng lên để là bất kỳ ai khác, mà hạnh phúc khi được là chính mình và thể hiện sự tự tin khiến ban tổ chức nhớ và yêu mến là điều Mai Phương thấy quan trọng nhất,” Miss World Vietnam chia sẻ.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top