Lệ Quyên ẩn ý bất hòa với đàn em Trang Pháp?

Được yêu mến sau hàng chục năm đi hát, tuy nhiên những tranh cãi quanh chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” khiến Lệ Quyên “mất điểm” trong mắt nhiều khán giả. Đỉnh điểm, mạng xã hội lan truyền nghi vấn hai ca sĩ Lệ Quyên – Trang Pháp mâu thuẫn khi cạnh tranh tại ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’.

Sau công diễn 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lệ Quyên gửi lời cảm ơn êkíp hỗ trợ cô trên trang cá nhân. Ở phần bình luận, ca sĩ bị nhiều khán giả chỉ trích, cho rằng cô và đội trưởng MLee trình diễn an toàn nhưng được nhà sản xuất ưu ái nên luôn đạt điểm số cao trong các vòng thi. Khi một tài khoản đề cập đến Trang Pháp, Lệ Quyên gây chú ý khi phản hồi: “Sao tự nhiên lại lôi ai đó vô đây?”. 

Động thái Lệ Quyên nhầm ẩn ý rằng Trang Pháp là “ai đó” khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán. Bởi lẽ trước đó, cô và Trang Pháp vướng nghi vấn rạn nứt sau khi công diễn 3 lên sóng. Sau động thái này, nhiều người còn nhắc lại bài viết “Chị đẹp ham hố, thèm khát vinh quang” được Lệ Quyên đăng tải cách đây không lâu và nghi vấn rằng có liên quan đến Trang Pháp. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của cư dân mạng chứ người trong cuộc chưa bao giờ xác nhận.

Phản hồi gay gắt của Lệ Quyên khi khán giả nhắc tên đàn em đã khiến Nữ hoàng phòng trà “mất điểm”

Đồng thời, giọng hát Giấc Mơ Có Thật cũng thẳng thắn nhắc về người được cho là quán quân của chương trình năm nay bằng những lời chỉ trích. Cô khẳng định bản thân không phải người nói hai lời, chỉ muốn cảm ơn những người bạn bè, ekip vì đã hỗ trợ trong hành trình qua. 

“Chị đi show một tuần gặp vài nghìn khán giả, được ôm trong vòng tay ấm áp lắm. Thèm khát điều đó giống chị thì về nhà bảo nhau đừng tạo nghiệp, tai ương nữa. Lương thiện đi, sẽ gặp quả ngọt thôi“, Lệ Quyên đáp trả khi một khán giả gọi cô là ‘mụ yêu tinh”. 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đặt nghi vấn vì sao nhiều khán giả biết được cô không phải là quán quân của chương trình. Lệ Quyên cho rằng đã có những thông tin “người nhà bảo nhau” đến từ quán quân của chương trình. Đồng thời, cô gọi những người này là “bè lũ quán quân”. 

Trước đó, tại ZAH Talkshow, Trang Pháp từng nói về Lệ Quyên: “Chị Lệ Quyên là người Trang chưa từng tiếp xúc, chưa bao giờ gặp hay đi diễn cùng chương trình. Trên hình, nhìn chị rất sang chảnh, nghiêm nghị khiến Trang nghĩ rằng chị Quyên sẽ rất khó gần. Nhưng gặp chị ở ngoài, mọi thứ khác hẳn. Chị ‘xì teen’, đùa giỡn và tỏa ra năng lượng rất tích cực”.  

Trang Pháp từng dành những lời "có cánh" cho đàn chị trước khi nghi vấn bất hòa nổ ra
Trang Pháp từng dành những lời “có cánh” cho đàn chị trước khi nghi vấn bất hòa nổ ra

Diva Mỹ Linh từng thẳng thắn nhận xét: “Đội nào có Trang Pháp làm đội trưởng thì đều hay nhất”. Đồng thời, giọng ca Tóc ngắn còn khen ngợi đàn em có ngoại hình đẹp, nhảy và hát tốt, bè giỏi, biết sáng tác, chơi nhạc cụ. Diva Mỹ Linh cũng nhiều lần thể hiện sự ủng hộ dành cho cô nàng được thành đoàn.

Trong chương trình, nữ nghệ sĩ đa tài này cũng nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực của các nghệ sĩ cùng tham gia như diva Mỹ Linh, Thu Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Quỳnh Nga,… Trong phần loại trừ của công diễn 5, Trang Pháp gây chú ý vì bật khóc khi Lynk Lee được ở lại và Huyền Baby bị loại.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top