Hoa hậu Thùy Tiên quảng bá văn hóa, du lịch Việt tại sự kiện quốc tế

Tại một diễn đàn của khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Thùy Tiên tự tin đại diện thanh niên Việt Nam diễn thuyết bằng tiếng Anh, quảng bá văn hóa, du lịch Việt tới bạn bè quốc tế.

Thùy Tiên phát biểu tại diễn đàn.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa tham dự Diễn đàn Thanh niên Chữ thập Đỏ, Trăng lưỡi liềm Đỏ khu vực châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 4, diễn ra hôm qua (20/11), tại Hà Nội.

Tham dự diễn đàn có bà Maha Barjas Hamoud Al Barjas, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chữ thập Đỏ-Trăng lưỡi liềm Đỏ quốc tế; Phó Chủ tịch Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam Huỳnh Thị Xuân Lam cùng các đại biểu đến từ gần 40 Hội quốc gia và đại biểu thanh niên Chữ thập Đỏ Việt Nam là quan sát viên của diễn đàn.

Tại diễn đàn, Thùy Tiên tự tin đại diện thanh niên Việt Nam phát biểu bằng tiếng Anh. Bài diễn thuyết không chỉ bám sát chủ đề năm nay mà còn quảng bá văn hóa, du lịch, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Có thể thấy, đây là dịp quan trọng để góp phần quảng bá những nét văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc Việt cùng những hoạt động đặc trưng, nổi bật của Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam để lan tỏa rộng khắp đến bạn bè quốc tế.

Thùy Tiên chụp ảnh cùng các đại biểu, hội viên Hội chữ thập Đỏ.

Đại diện cho thanh niên tiêu biểu của Việt Nam có nhiều hoạt động xã hội truyền cảm hứng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ: “Mỗi chúng ta, không ai ở vị trí quan trọng hơn ai, mỗi người từ vị trí và chỗ đứng của mình đều có thể làm gì đó cho cộng đồng. Chỉ cần giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần sẵn sàng thì thanh niên có thể làm được nhiều điều như dự định.”

“Mỗi hành động, tuy nhỏ nhưng chúng ta liên kết, tạo nên sức mạnh của mạng lưới thanh niên Chữ thập Đỏ, Trăng lưỡi liềm Đỏ châu Á-Thái Bình Dương, cùng viết tên mình trên bản đồ đất nước, khu vực thông qua hành động của chính mình.”

Với tên gọi “Tăng cường khả năng chống chịu: Truyền cảm hứng cho thanh niên thúc đẩy sáng tạo sẵn sàng ứng phó thảm họa,” chủ đề của diễn đàn khẳng định tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm cao và nỗ lực của thanh niên trong tiếp nối truyền thống vẻ vang mà các thế hệ cán bộ Hội đã dày công vun đắp, gây dựng trong sứ mệnh nhân đạo cao cả. Đồng thời, nêu bật vai trò, sứ mệnh và trách nhiệm lớn lao mà lực lượng thanh thiếu niên Chữ thập Đỏ-Trăng lưỡi liềm Đỏ khu vực châu Á-Thái Bình Dương sẵn sàng đảm nhiệm trong nỗ lực chung tay giải quyết các vấn đề đang đặt ra cho nhân loại.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top