Thực hư câu chuyện Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện

Thông tin Hoa hậu Ý Nhi muốn trả lại vương miện để tránh ồn ào bủa vây khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo nguồn tin riêng của báo Lao Động, Huỳnh Trần Ý Nhi và gia đình có ý định trả lại vương miện, tuy nhiên phía ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 đang trấn an họ.

Bà Phạm Kim Dung – trưởng BTC cuộc thi cũng đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng “đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi phát ngôn vụng về”.

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam, Ý Nhi bị cộng đồng mạng công kích, lập nhiều trang web anti lên đến hàng trăm ngàn người không bao lâu sau đăng quang

Tuy nhiên, sau khi thông tin trên được lan truyền ít lâu, đại diện truyền thông của Công ty Sen Vàng, đơn vị tổ chức Miss World Vietnam đã phủ nhận việc “gia đình Hoa hậu Ý Nhi muốn trả vương miện”. Được biết, Hoa hậu Ý Nhi phải “ở ẩn”, tạm dừng mọi hoạt động trong nhiệm kỳ để tránh gây ồn ào.

Về phía gia đình, ông Huỳnh Tấn Nguyên – bố ruột của Hoa hậu Ý Nhi cho biết không có chuyện gia đình và con gái liên hệ với BTC để bày tỏ việc trả lại vương miện. 

Bố ruột của Hoa hậu Ý Nhi cũng lên tiếng và cho biết không có chuyện gia đình liên hệ với BTC để trả lại vương miện.

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi liên tục bị chỉ trích vì có những phát ngôn “vạ miệng” về người yêu, bạn bè đồng trang lứa hay đỉnh điểm là câu trả lời sai lệch kiến thức lịch sử cơ bản khi được hỏi “Kể tên 3 nhân vật nổi tiếng quê ở Bình Định”. Một số nhãn hàng trước đây từng hợp tác với cuộc thi và đăng tải hình ảnh các thí sinh lên fanpage thì nay cũng phải gỡ bỏ trước sức ép quá lớn từ dư luận. Mới nhất, thương hiệu thời trang T.S phải gấp rút xóa bỏ toàn bộ hình ảnh về Ý Nhi trên fanpage, đồng thời đưa ra lời hứa với khách hàng rằng “sẽ không bao giờ đồng hành và hợp tác cùng Ý Nhi, từ nay và mãi mãi về sau”.

Một nhãn hàng đã phải gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan đến Ý Nhi và khẳng định “sẽ không bao giờ đồng hành cùng cô từ nay vã mãi mãi về sau”

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng đã đăng tải lời xin lỗi của Hoa hậu Ý Nhi sau ồn ào liên quan đến phát ngôn. “Tôi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình… Mong rằng mọi người mở lòng, đón nhận và cho tôi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để tôi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai”, Ý Nhi giãi bày. 

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top