Liên tiếp thăng tiến trên BXH cầu lông, Thùy Linh được trao tặng vinh dự lớn

Sau những sự thăng tiến vượt bậc thời gian vừa qua, tay vợt nữ số một Việt Nam Nguyễn Thùy Linh đã được UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen và tri ân.

Thùy Linh được UBND tỉnh Đồng Nai khen thưởng sau một năm đầy thành công

Trong năm 2023, Nguyễn Thùy Linh đã có những bước thăng tiến rất mạnh mẽ trong sự nghiệp. Không chỉ bảo vệ vị thế số một ở Việt Nam, tay vợt sinh năm 1997 này còn vươn ra thế giới, với những thành tích ấn tượng tại các giải trong hệ thống Super 500, Super 750. Nhờ thế, Thùy Linh đã trở thành tay vợt nữ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử lọt vào Top 20 thế giới, và tràn đầy cơ hội dự Olympic Paris 2024.

Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh tặng hoa cho Thùy Linh. ảnh FBNV

Với những thành tích ấn tượng ấy, Thùy Linh đã được UBND tỉnh Đồng Nai mời đến gặp mặt và biểu dương tại phòng Khánh tiết Tỉnh ủy Đồng Nai. Ngoài ra, cả gia đình của cô cũng như các HLV cũng được mời đến dự. Tại buổi gặp mặt, ngoài khoản tiền thưởng 45 triệu đồng, Thùy Linh còn vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai. 

Những khoản thưởng của UBND tỉnh Đồng Nai cho cá nhân Thùy Linh cũng như ban huấn luyện

Bằng khen mà Thùy Linh vinh dự được trao tặng. Ảnh FBNV

Sự động viên lớn cho Thùy Linh

Thùy Linh quê ở Phú Thọ, nhưng trưởng thành từ lò đào tạo Hà Nội và sau đó thi đấu cho Đà Nẵng, và bây giờ là Đồng Nai. Việc một vận động viên được UBND cấp tỉnh thành đích thân mời gặp mặt là rất hiếm thấy. Chính vì thế, đây là vinh dự rất lớn dành cho cá nhân Thùy Linh. Sau buổi gặp mặt, “hot girl cầu lông” đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân của mình

Hôm nay, con thật sự rất là xúc động và vinh dự khi được gặp Bác Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai; Bác Võ Tấn Đức – Ủy viên BTV tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và các Bác Lãnh đạo tỉnh nhà. Con xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Bác lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con cũng như đội tuyển Cầu lông Đồng Nai và các đội tuyển thể thao khác của tỉnh được tập huấn và thi đấu tại các giải quốc gia và quốc tế; luôn quan tâm, dõi theo và động viên kịp thời, tiếp thêm động lực giúp con yên tâm tập huấn, thi đấu để đạt được kết quả như hôm nay.

Thùy Linh chia sẻ đầy xúc động trên facebook cá nhân

Con cũng xin chân thành cảm ơn đến các huấn luyện viên tại địa phương Đồng Nai luôn luôn đồng hành cùng con trên chặng đường gần 6 năm vừa qua, luôn có Kế hoạch cụ thể, quan tâm, hướng dẫn con trong tập luyện chuyên môn cũng như thi đấu để con được trưởng thành như ngày hôm nay.

Về cá nhân, con xin gửi lời cảm ơn tới thầy Vũ GĐTTHL , cô Hiền HLV, và đặc biệt là Thầy Thanh, những người đã đặt nền móng cho con đầu tiên khi con đến Đồng Nai để được kết quả như ngày hôm nay.

Tuy không được sinh ra trên quê hương Đồng Nai nhưng đối với con, Đồng Nai là quê hương thứ 2. Cũng như lời động viên của Bác Nguyễn Hồng Lĩnh sẽ là nguồn động lực tiếp thêm cho con sức mạnh trên chặng đường phía trước; con sẽ thật sự nỗ lực, kiên cường như lời dặn của Bác. Con xin hứa sẽ luôn nỗ lực hết sức mình trong từng trận đấu để đem lại thành tích cao nhất về cho tỉnh nhà và quốc gia. Con nhất định quyết tâm không phụ lòng các Bác lãnh đạo tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện cho con“.

Sự động viên của UBND tỉnh Đồng Nai là một sự hỗ trợ rất lớn về mặt tinh thần với Thùy Linh trước khi cô bay sang Hàn Quốc dự giải Korea Masters. Đây là giải đấu cấp độ Super 300 và Thùy Linh là hạt giống số 5. Cô vẫn đang tích cực tích lũy điểm số để tiếp tục cải thiện thứ hạng và được chọn vào nhóm hạt giống tại Olympic Paris 2024.

Sự thăng tiến ấn tượng của Thùy Linh. Đồ họa TTXVN

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top