Giúp doanh nghiệp tìm giải pháp giải quyết khó khăn, tăng trưởng đột phá

Hội nghị đột phá về tăng trưởng dành cho doanh nghiệp – GrowthVerse Summit 2023 – đem đến những khuyến nghị về cơ hội, thách thức, các nguyên tắc và giải pháp mới giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

                                                                                               GrowthVerse Summit 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 8/12.

Hội nghị đột phá về tăng trưởng dành cho doanh nghiệp – GrowthVerse Summit 2023 – nơi doanh nghiệp có thể tìm hiểu, khám phá và ứng dụng thực tiễn những giải pháp và chiến lược kinh doanh tiên tiến nhất – sẽ chính thức diễn ra vào 8h ngày 8/12/2023 tại Grand Palace, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện do NAVEE tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của Hội Truyền thông Số Việt Nam – VDCA.

Sự kiện quy tụ 24 chuyên gia đầu ngành về marketing kỹ thuật số, phân tích dữ liệu, xây dựng thương hiệu và quản lý tài chính; các nhà lãnh đạo tư duy, các nhà quản lý cấp cao cùng đại diện từ tập đoàn, doanh nghiệp uy tín.

GrowthVerse Summit 2023 đem đến các câu chuyện thành công, những khuyến nghị về cơ hội, thách thức, các nguyên tắc và giải pháp mới giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

Tất cả các khía cạnh và yếu tố giúp xây dựng nên một hệ sinh thái tăng trưởng của doanh nghiệp sẽ được đề cập, mổ xẻ và phân tích dưới góc nhìn chuyên sâu của các diễn giả.

Chủ đề Hội thảo sẽ là những góc nhìn, câu chuyện xoay quay các chủ đề truyền thông và tiếp thị; công nghệ và ứng dụng công nghệ tiên tiến; văn hóa doanh nghiệp; tài chính doanh nghiệp.

Lãnh đạo Cục Phát triển Doanh nghiệp khẳng định Chuyển đổi Số chính là cách hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả nhất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp phù hợp với xu thế phát triển mới.

GrowthVerse Summit giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp phù hợp giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và cách phát triển bền vững trên các phương diện về truyền thông, kinh doanh, tài chính…; khám phá những xu hướng marketing mới nhất và những chiến lược kinh doanh, tối ưu hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, GrowthVerse Summit giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất để giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi, xây dựng một hệ thống tăng trưởng vững chắc và hiệu quả.

Với quy mô 1.000 người tham dự cùng 50 gian hàng trưng bày sản phẩm giải pháp, tại GrowthVerse Summit 2023, doanh nghiệp sẽ có cơ hội kết nối với những chuyên gia, lãnh đạo, nhà đầu tư, nhà sáng tạo, các công ty khởi nghiệp có chung mối quan tâm; tiếp cận những công nghệ và dịch vụ mới nhất từ các đối tác hàng đầu./.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top