Nhiều doanh nghiệp vận tải thế giới quan tâm container của Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới về vận tải biển, container đã bày tỏ sự quan tâm tới sản phẩm container được sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm container được sản xuất tại Việt Nam nhận được nhiều quan tâm của doanh nghiệp quốc tế. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Tại Triển lãm hàng đầu thế giới về Container – Intermodal Europe 2023 tại Amsterdam, Hà Lan, nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới về vận tải biển, container đã bày tỏ sự quan tâm tới sản phẩm container được sản xuất tại Việt Nam của Tập đoàn Hòa Phát.
Tại gian hàng trưng bày của Tập đoàn, ông Vũ Đức Sính, Giám đốc Công ty CP sản xuất container Hòa Phát cho biết, tham gia giới thiệu sản phẩm tại Intermodal Europe 2023 là dấu mốc quan trọng để Hòa Phát bước vào thị trường container quốc tế. “Với lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thép cùng sự đầu tư thiết bị và công nghệ mới nhất, Công ty cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm container đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của ngành vận tải biển”, ông Sính chia sẻ.
Tại triển lãm Intermodal Europe 2023, gian hàng trưng bày Container Hòa Phát đã thu hút lượng lớn khách quốc tế tham quan, tìm hiểu. Ông Tarun Somani, Giám đốc điều hành Công ty Boxhub, chuyên cung cấp dịch vụ về container toàn cầu đặc biệt ấn tượng với vỏ container của Hòa Phát bởi thiết kế vỏ chắn chắn, đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO đặc thù như TC104, 668, 6346,1496-1, 6359…
Boxhub thường giao hàng Container từ Candana, Mỹ đến TP. HCM và ngược lại, nên rất quan tâm đến mức giá và ưu đãi mà Hòa Phát dành cho đối tác khi đặt hàng. Qua trao đổi, ông Tarun Somani đánh giá Hòa Phát có nhiều lợi thế và khả năng sản xuất tối ưu để tham gia cung cấp dịch vụ tại thị trường quốc tế.
Đại diện Công ty TNHH Coin Container Inspiration cho biết: “Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hàng đầu cho ngành kinh doanh, cho thuê và vận chuyển container trên toàn cầu. Hòa Phát là một đối tác cung ứng sản phẩm có mức giá tốt, thương hiệu uy tín. Với tần suất liên tục, số lượng xuất hàng lớn, vỏ container của Hòa Phát sẽ là lựa chọn tối ưu cho Công ty chúng tôi trong thời gian tới”.

Hòa Phát lần đầu tham gia triển lãm sản phẩm container. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Hiện nay, vỏ container của Hòa Phát được thiết kế, sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu kỹ thuật trong việc vận chuyển hàng hóa xuyên lục địa. Toàn bộ các quá trình từ nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sản xuất, nghiệm thu sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, có trình độ tự động hóa cao.
Là nhà sản xuất vỏ container lớn trong khu vực Đông Nam Á, đại diện Tập đoàn Hòa Phát cũng mong muốn giao lưu, hợp tác cùng các doanh nghiệp trong ngành logistics tại sự kiện này. Gian hàng Container Hòa Phát được đặt tại vị trí có ký hiệu L43 và M44, trưng bày chiếc container 20’ft do Công ty sản xuất.
Intermodal Europe 2023 là triển lãm B2B lớn nhất trong ngành container và vận tải đa phương thức, quy tụ hơn 130 doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Triển lãm được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp trong ngành cập nhật các sản phẩm dịch vụ mới, xu hướng phát triển trong ngành. Triển lãm được tổ chức tại RAI, Amsterdam, Hà Lan từ ngày 10-12/10/2023. Đây cũng là lần đầu tiên Tập đoàn Hòa Phát tham gia để giới thiệu sản phẩm vỏ container của mình./.

Theo: vietnamplus.vn
Spread the love
Back To Top