Hấp dẫn Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 mang chủ đề “Những cú “Swing” Bắt sóng cảm xúc” không chỉ là sự kiện dành cho giới đam mê môn thể thao golf, mà còn góp phần quan trọng trong việc quảng bá du lịch Đà Nẵng thông qua chuỗi các lễ hội, sự kiện của thành phố trong năm 2023.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn bên lề như: Hội thảo Golf Quốc tế 2023; Triển lãm gian hàng golf; Không gian chụp ảnh, check-in với quả bóng golf khổng lồ; Tìm hiểu con đường lịch sử golf; Trải nghiệm và tập thử golf miễn phí tại công viên APEC, Trình diễn nghệ thuật hằng đêm; Giải Pro-Am…

Trọng tâm của Lễ hội là Giải Golf Phát triển châu Á BRG Open Golf Championship Danang 2023 được tổ chức lần thứ 2 tại Đà Nẵng với gần 150 vận động viên golf chuyên nghiệp của Châu Á và Việt Nam.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 mang đến cho công chúng cơ hội thưởng thức các đường lăn bóng ngoạn mục, đầy cảm xúc từ các gôn thủ chuyên nghiệp quốc tế.

Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023 mang đến cho công chúng cơ hội thưởng thức các đường lăn bóng ngoạn mục, đầy cảm xúc từ các gôn thủ chuyên nghiệp quốc tế. 

Bên cạnh chuỗi sự kiện chính trong khuôn khổ Lễ hội, Đà Nẵng bố trí không gian  tập thử golf tại tầng 2, công viên APEC nhằm gia tăng các hoạt động trải nghiệm dành cho người dân và du khách, đưa golf trở thành bộ môn gần gũi với công chúng.

Từ ngày 24/8-27/8, người dân, du khách và người chơi golf có cơ hội được tham quan, mua sắm các sản phẩm, phụ kiện thương hiệu uy tín trong không gian triển lãm sản phẩm golf tổ chức tại tầng 1, công viên APEC.

PV
Theo: T/h
Spread the love
Back To Top