Á hậu đa tài của Việt Nam sẽ lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2023

Á hậu Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại Thành phố Hồ Chí Minh, chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 81-57-88cm, hiện đang theo học Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Western Sydney, Australia.

Á hậu đa tài của Việt Nam sẽ lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2023. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Đại diện đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh dự thi Miss Intercontinental 2023 vừa chính thức xác nhận Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Trước thông tin này, Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ: “Thật sự tự hào khi có thể mang trên mình dải băng đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023. Nối tiếp trọng trách này sau thành công của chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Hằng trong hành trình sắp tới. Nhưng Hằng chắc chắn sẽ dốc sức mình để tiếp tục mang thành tích về cho nước nhà khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam.”

Cô cho biết hiện vẫn đang trong quá trình chuẩn bị hành trang và rèn luyện thêm kỹ năng để đến với Miss Intercontinental tại Ai Cập vào tháng 12 tới. “Trên chặng đường phía trước, sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả mọi người sẽ là động lực, là sức mạnh to lớn để Hằng có thể vươn xa hơn, chạm đích đến cuối cùng,” Ngọc Hằng chia sẻ.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại Thành phố Hồ Chí Minh, chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 81-57-88cm. Người đẹp hiện đang theo học Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Western Sydney, Australia. Ngoài ra, nàng hậu còn sở hữu nhiều thành tích thể thao “khủng” như Nhị đẳng huyền đai môn karate cấp quốc gia, Huy chương Đồng Giải Điền Kinh Hội khỏe Phù Đổng cấp quốc gia… Hằng còn giỏi ngoại ngữ khi thông thạo tiếng Anh, giao tiếp tốt tiếng Nhật, Hàn.

Á hậu Ngọc Hằng cao 1,73m, số đo 3 vòng 81-57-88cm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nàng hậu thường xuyên xuất hiện nổi bật tại các sự kiện, thử sức mình với vai trò MC. Song song đó, cô còn gây ấn tượng với khán giả qua nhiều tài lẻ hát, nhảy, đánh đàn, võ thuật.

Có thể thấy, Á hậu Ngọc Hằng ngày càng trưởng thành, ghi được dấu ấn trong lòng người hâm mộ về nhan sắc và tài năng của mình.

Miss Intercontinental 2023 là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn và lâu đời trên thế giới. Sau khi Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang chiếc vương miện danh giá Miss Intercontinental 2022 về cho Việt Nam, cuộc thi càng nhận được thêm sự quan tâm từ người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Miss Intercontinental 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới, tại Ai Cập.

Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top