Ấn tượng với đêm Bán kết Miss Cosmo Vietnam 2023 – cuộc tranh tài của 38 gương mặt sáng giá

38 cô gái tài sắc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 (Miss Cosmo Vietnam) đã tỏa sáng trong sân khấu Bán kết diễn ra tại TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tối 26/12, đêm thi Bán kết Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại Đà Lạt, giữa thời tiết 14ºC. Dù không khí rất lạnh, kết hợp buổi tối nên sương xuống khiến đường catwalk khá trơn nhưng hầu hết tất cả các người đẹp đã có màn trình diễn khá tốt, chỉ một vài thí sinh gặp sự cố trượt chân, vấp… khi đang di chuyển.

38 thí sinh đã trải qua các phần thi bao gồm: Hô tên – Giới thiệu Bản thân; Trình diễn Trang phục Swimsuit, Trình diễn Trang phục Dạ hội, Trình diễn Trang phục Dân tộc. Năm nay, thay vì chỉ hô tên và địa phương đại diện, 38 thí sinh có thêm thời gian để giới thiệu và chia sẻ về bản thân, quan điểm sống, cảm nhận về hành trình tôi luyện bản thân với những nét đặc trưng riêng. 

Sân khấu Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Hấp dẫn nhất phải kể đến màn trình diễn áo tắm của các cô gái nóng bỏng giữa trời lạnh. Trong giai điệu sôi động của bài hát “Bikini” kết hợp với những động tác vũ đạo cuốn hút, ca sĩ Thảo Trang cùng vũ đoàn đã mang đến giây phút mở đầu đầy năng lượng.

Trong các thiết kế bikini màu trắng lấp lánh của NTK Ivan Trần, Top 38 trình diễn tự tin, thu hút ánh nhìn khi sải bước catwalk đầy cá tính trên sàn diễn vô cực mở đầy sáng tạo năm nay.

Thí sinh Miss Cosmo Vietnam 2023.
Ngô Bảo Ngọc có màn trình diễn xuất sắc.
Vũ Thúy Quỳnh xinh đẹp, thu hút.
Huỳnh Thị Cẩm Tiên sở hữu nét đẹp lai ấn tượng.

Ngoài ra, trong đêm Bán kết, các thí sinh cũng Trình diễn trang phục dạ hội và đặc biệt là Trang phục dân tộc- đây được xem là một điểm nhấn mới khá thú vị của cuộc thi năm nay. Tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, BTC Miss Cosmo Vietnam cũng công bố chủ nhân các giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi lần lượt là:

Best Catwalk Award được trao cho thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678); Best Social Media Award được trao cho thí sinh Cao Thị Thiên Trang (SBD 789); Best Body Award được trao cho thí sinh Trần Thị Thùy Trâm (SBD 289); Best Interview Award thuộc về thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382); Best Smile Award được trao cho thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684).

Thí sinh Miss Cosmo Vietnam lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Mở đầu phần thi Trang phục dân tộc là màn hòa giọng bài hát Một vòng Việt Nam của các thí sinh: Kiều Thị Thúy Hằng, Bùi Thị Thanh Thủy, Trương Thanh Diễm, Trần Thu Huyền.

38 bộ trang phục của Miss Cosmo Vietnam nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, các thí sinh thể hiện xuất sắc thông điệp của NTK thông qua bộ trang phục. Sự đầu tư hoành tráng và sáng tạo với nhiều kiểu dáng độc đáo của các thiết kế trang phục dân tộc khiến người xem bất ngờ.

Fan sắc đẹp không khỏi ấn tượng với những thiết kế Trang phục dân tộc độc đáo tại đêm Bán kết Miss Cosmo Vietnam.

Theo BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cho biết, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đêm Chung kết sắp tới sẽ được diễn ra vào ngày 31/12/2023 tại TP. Đà Lạt, (Lâm Đồng).

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top