Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Lần đầu thi Trang phục Dân tộc tại đêm Bán kết

Top 40 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ cùng tham gia phần đồng diễn sôi động, giới thiệu họ tên, quê hương, trình diễn trang phục dạ hội, bikini và lần đầu tiên thi trang phục dân tộc ngay trong đêm Bán kết.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Hoa hậu Ngọc Châu đảm nhận vị trí dẫn đắt hành trình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.”

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tiết lộ hai đêm thi quan trọng là Bán kết và Chung kết cuộc thi sẽ lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đáng chú ý, phần trình diễn Trang phục Dân tộc sẽ được lồng ghép trong đêm thi Bán kết, từ 18-22 giờ ngày 26/12 tại xứ sở ngàn hoa. Đây là lần đầu tiên trong 15 năm tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, phần trình diễn này không được tách riêng như các mùa trước

“Vietnam Pride” là chủ đề chính của Bán kết năm nay. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ tham gia phần đồng diễn sôi động, giới thiệu họ tên, quê hương, trình diễn trang phục dạ hội, bikini, trang phục dân tộc.

Sau hơn nửa chặng đường hành trình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,” với những thử thách mới mẻ, những thí sinh mạnh đã dần lộ diện.

Đại diện ban giám khảo cuộc thi nhấn mạnh với tân Hoa hậu, bên cạnh nhan sắc, khả năng trình diễn thì sự sáng tạo cũng là một tiêu chí được đề cao. Sáng tạo trong nội dung lời nói, sáng tạo trong sản phẩm truyền tải đến khán giả cũng là điểm nhấn giúp hành trình truyền cảm hứng của một hoa hậu lan tỏa mạnh mẽ.

Chân dung dàn giám khảo đồng hành cùng các thử thách.

Do đó, tập 6 hành trình thực tế với tên gọi “Cosmo Pride” sẽ được ban tổ chức lồng ghép các thử thách sáng tạo nhằm khai thác toàn diện tiềm năng của các thí sinh.

Theo đó, các nhóm thí sinh đã chia làm các nhóm để tham gia trò chơi trí tuệ bằng cách trả lời câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề như lịch sử, văn hóa, ẩm thực, địa lý… Thông qua thử thách thú vị này, ban tổ chức cũng mong muốn những “chiến binh nhan sắc” có cơ hội thể hiện am hiểu, kiến thức văn hóa xã hội.

Khởi động với phần thi trí tuệ thú vị, top 50 tiếp tục đối diện với thử thách nhóm mới: “Thực hiện một iTVC giới thiệu về nét đẹp văn hóa uống trà của Việt Nam, thông qua đó, quảng bá sản phẩm trà của một thương hiệu.”

Những phân đoạn “bùng nổ” ở cuối trailer tập 6 cũng khiến khán giả tò mò về diễn biến của thử thách. Đó là khi thí sinh Lê Huỳnh Phương Thảo (SBD 100) đến từ Bến Tre phải quay quảng cáo ăn “đuông dừa” còn sống. Hình ảnh làm các giám khảo, cố vấn đều bất ngờ.

Sau màn chia tay của 5 thí sinh ở tập 5, trong tập 6 này, chỉ còn lại 50 cái tên tiếp tục hành trình thử thách cùng Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và thử thách sẽ dừng lại ở top 40 thí sinh vào Bán kết sắp tới.

Một số gương mặt thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.
Theo: TTXVN
Spread the love
Back To Top