Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ tháo gỡ danh hiệu trên trang cá nhân trước làn sóng dữ dội của dư luận

Động thái mới nhất của Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Huỳnh Trần Ý Nhi khi vừa mở lại tài khoản mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

Chiều 8/8, Hoa hậu Ý Nhi gây chú ý khi gỡ danh hiệu trên trang Facebook cá nhân ngay khi vừa mở khóa tài khoản sau chuỗi ngày “tránh bão”. 

Cụ thể, người đẹp GenZ đã xóa hoặc ẩn đi hai danh hiệu Á khôi 2 Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023 và Người đẹp truyền thông tại Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023. Thay vào đó, cô chỉ để tên cuộc thi mà bản thân từng tham gia.

Thông tin trên trang cá nhân của Ý Nhi thời điểm vừa đăng quang Miss World Vietnam 2023.
Cô mở lại tài khoản nhưng xóa đi hai danh hiệu.

Ngay lập tức, đông đảo khán giả đã tỏ ra vô cùng hoang mang bởi hành động khó hiểu trên của nàng Hậu khi trước đó, Ý Nhi từng chia sẻ đây là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để người đẹp Bình Định đăng ký dự thi Miss World Vietnam 2023.

Ý Nhi là nàng Hậu hiếm hoi vướng ồn ào ngay sau khi lên ngôi.

Ý Nhi là mỹ nhân được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vào ngày 22/7 tại Quy Nhơn. Đăng quang chưa đến một tuần, cô trở thành nàng Hậu gây tranh cãi nhiều nhất lịch sử cuộc thi bởi những phát ngôn vạ miệng về bạn trai và bạn bè đồng trang lứa. Có thể thấy, người đẹp còn thiếu kinh nghiệm giao lưu truyền thông, đồng thời sức khỏe không tốt dẫn đến không kiểm soát nội dung trả lời. Dù mỹ nhân gốc Bình Định đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên mọi việc vẫn chưa thể lắng xuống.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng khán giả nên mở lòng, tha thứ cho người đẹp Bình Định để cô có thể sửa chữa lỗi lầm, điều chỉnh lại thái độ và xây dựng lại hình ảnh bản thân trở nên hoàn thiện hơn trong mắt công chúng.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top