Nữ ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ nỗi thất vọng: ‘Show Đạp gió không đẹp đẽ như tôi mơ ước’

Lệ Quyên liên tục có những phát ngôn thiếu tích cực về show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Xuất hiện trong một đêm nhạc, nữ ca sĩ đã chia sẻ với khán giả về những lùm xùm liên quan đến show chương trình.

Lệ Quyên vướng nhiều thị phi khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Được cho là trình diễn an toàn nhưng luôn đạt điểm số cao trong các vòng thi, khán giả đặt nghi vấn ca sĩ được nhà sản xuất ưu ái. Trước ý kiến trái chiều, Lệ Quyên khẳng định cô luôn chơi văn minh, công bằng. Giọng ca Tình lỡ cho biết cô hào hứng vì mỗi công diễn, bản thân và đồng đội không trùng lặp ý tưởng, từ tạo hình, dàn dựng đến gu âm nhạc.

Theo cô, khán giả ở trường quay xem và nếu thích sẽ bình chọn cho các phần trình diễn theo cảm nhận của riêng họ, chẳng ai có thể can thiệp được kết quả. Cô khẳng định luôn đặt tự trọng lên hàng đầu, không bon chen, sân si với ai. Ca sĩ tự tin mình không nhờ đến sự nâng đỡ, thiên vị từ ban tổ chức vì tham gia chương trình chỉ để “nếm mùi truyền hình thực tế”.

Ca sĩ Lệ Quyên háo hức khi tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Việc Lâm Bảo Châu đảm nhận vị trí host, không phải nghệ sĩ tranh tài hay dancer nhưng lại tham gia tiết mục của Lệ Quyên ở công diễn 3 cũng bị một số khán giả nhận xét “lố”. Lâm Bảo Châu tiết lộ anh là người đề xuất hỗ trợ bạn gái. Đến phòng tập, thấy Lệ Quyên nhảy động tác tình tứ với một vũ công khác nên anh muốn tham gia. Biên đạo Lan Nhi đồng ý để anh thay thế vũ công này.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu trở thành tâm điểm chỉ trích trong show “Chị Đẹp”.

Trước những ồn ào trên, Lệ Quyên nhắc đến Chị đẹp đạp gió rẽ sóng trong một buổi diễn phòng trà gần đây. Ca sĩ ví chương trình như chiếc kẹo. “Khi được mời tham gia, chương trình mang đến cho tôi chiếc kẹo thật đẹp. Tôi hy vọng đó là chiếc kẹo đẹp và ngon, nhưng khi mở ra chỉ toàn giấy. Không đẹp đẽ, chứa chan như mình mơ ước“, cô nói.

Ca sĩ Lệ Quyên có thất vọng nhưng khẳng định là một cuộc chơi vui vẻ
Ca sĩ Lệ Quyên có thất vọng nhưng khẳng định là một cuộc chơi vui vẻ

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết thêm: “Tất cả những gì mọi người nhìn thấy trên sân khấu là thật, sự vui vẻ, sự yêu thương đó là thật. Nhưng có những thứ không thật thì bản thân Quyên đã hiểu ra. Quyên có một quan điểm đến mãi sau này không bao giờ thay đổi. Đó là “chỉ cần mình đúng, chỉ sợ mình sai”, ngoài ra không hề quan trọng. Với Quyên, đó là một gameshow đúng nghĩa để kết nối sự yêu thương nhau, không phải một cuộc thi hát. Nếu mà game over (kết thúc) thì trở lại với cuộc sống đời thực, trở lại sân khấu thôi”.

Dù có nhiều chuyện xảy ra không như ý nhưng với ca sĩ Lệ Quyên, “Lỗi duy nhất của tôi là hay nghĩ người khác cũng giống như mình. Tất nhiên có nhiều điều xảy ra. Với cá nhân tôi thôi đã có nhiều chuyện xảy ra rồi, chứ đừng nói trong tập thể. Nhưng phần lớn đó là những cảm xúc tuyệt vời”.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top