Mới đăng quang ít lâu, Hoa hậu Ý Nhi “được lập group anti-fan hơn 300 nghìn thành viên

Ý Nhi đang trở thành người đẹp nhận về luồng ý kiến trái chiều từ công chúng trong thời gian vừa qua.

Mới đây vào hồi 5h chiều ngày 1/8, một số khán giả đã phát hiện nhóm anti-fan hoa hậu Ý Nhi đã chính thức cán mốc hơn 300 nghìn thành viên. Thông tin này khiến cho nhiều khán giả sắc đẹp vô cùng lo lắng, bởi từ khi đăng quang cho đến nay Ý Nhi đã nhận về luồng ý kiến trái chiều từ phía công chúng. Thậm chí nhiều anti-fan còn tạo ra nhiều nhóm, diễn đàn với mục đích sử dụng lý lẽ, câu chuyện khác nhau để bác bỏ loạt phát ngôn, hành động gây tranh cãi của người đẹp sinh năm 2002.

Hình ảnh chụp màn hình nhóm anti-fan của hoa hậu Ý Nhi

Nguyên nhân chính khiến nàng hậu này có nhiều anti-fan chỉ sau chưa đầy 2 tuần đăng quang là những đoạn phỏng vấn nói về bạn trai và giới trẻ đồng trang lứa. Miss World Việt Nam 2023 đã nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ý Nhi cũng chính là Hoa hậu có nhiều group anti-fan nhất trong lịch sử nhan sắc Việt. 

Dù chỉ mới bắt đầu nhiệm kỳ hoa hậu khoảng 10 ngày, Ý Nhi đã làm cho một bộ phận khán giả “ngán ngẩm” bởi quan điểm, suy nghĩ của bản thân

Ngày 29/7 vừa qua, Ý Nhi cũng có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream cùng bà Phạm Kim Dung – CEO Công ty Sen Vàng: 

“Tôi chỉ vừa đăng quang được vài ngày nên vẫn còn thiếu sự chín chắn, cũng như thiếu kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ trong lời nói một cách chính xác nhất. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì đã làm mọi người buồn và hiểu sai lời tôi nói. Tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về tôi. 

Theo như lịch trình, tôi phải phỏng vấn với nhiều đơn vị truyền thông, đôi lúc tôi không hiểu hết được câu hỏi và diễn đạt thiếu ý khiến cho mọi người hiểu lầm. Trong những ngày đó, tôi khá mệt vì phải di chuyển liên tục nên có khi suy nghĩ hơi không tỉnh táo để truyền tải toàn bộ nội dung đầy đủ”. 

Ý Nhi từng khóc nức nở trong livestream trước đó, cô khẳng định bản thân đã thiếu chín chắn trong lúc trả lời phỏng vấn. Điều này khiến cho mọi người hiểu lầm về câu văn của mình.

Bên cạnh đó, người đẹp mong rằng công chúng sẽ mở lòng và đón nhận cô thêm một lần nữa. Đồng thời, chân dài Bình Định cho biết sai phạm lần này là bài học lớn trên hành trình đương nhiệm của cô. Ý Nhi khẳng định sẽ cố gắng rèn luyện nhiều và hứa không làm khán giả thất vọng thêm. 

Sau khi xin lỗi công khai toàn bộ khán giả, Ý Nhi vẫn tiếp tục bị “ném đá” vì nhiều người cho rằng cô chưa đủ chân thành trong lời nói
Theo: T/h
Spread the love
Back To Top