Puka và Gin Tuấn Kiệt hạnh phúc trong đám hỏi tràn ngập sắc hồng

Cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám hỏi vào sáng nay 1/11 với sự góp mặt của chủ hôn – Trường Giang cùng dàn bê tráp là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức lễ tân hôn và thực hiện những nghi thức ăn hỏi tại nhà riêng. Cô dâu đã nhận lời cầu hôn từ Gin Tuấn Kiệt vào đầu tháng 9 vừa qua sau một thời gian dài tìm hiểu. Lễ gia tiên được trang trí với tông trắng, hồng chủ đạo, cặp sao diện áo dài cưới của nhà thiết kế Minh Châu. Buổi lễ diễn ra trong không gian riêng tư, với sự góp mặt của một số bạn bè thân thiết làng sân khấu.

Diễn viên Puka, Gin Tuấn Kiệt làm lễ gia tiên sáng 1/11.

Trường Giang – đàn anh từng tác hợp cho Puka, Gin Tuấn Kiệt – đứng ra làm chủ hôn. Từ sáng sớm, nhiều đồng nghiệp lâu năm như Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Song Luân, Duy Khánh có mặt, bưng mâm lễ giúp cô dâu, chú rể. Lễ ăn hỏi diễn ra với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp như MC Đại Nghĩa, Duy Khánh, Jun Phạm, Khánh Vân, Minh Tú. Bốn năm qua, họ giữ kín chuyện tình, chỉ chia sẻ với một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Puka cho biết từng công khai chuyện đời tư nhưng bị một số người nói đánh bóng tên tuổi nên sau này, cô cẩn trọng hơn khi phát ngôn về các mối quan hệ tình cảm.

Puka chọn áo dài màu hồng và trắng làm tông chủ đạo cho đám hỏi. Đội bê tráp nhà gái toàn mỹ nhân showbiz như Hoa hậu Khánh Vân, Thuý Ngân, LyLy…
Trong khi đó, đội hình bê tráp nhà trai cũng không kém cạnh khi hội tụ toàn mỹ nam như Song Luân, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Anh Tú… Đây đều là những người bạn thân thiết với cả hai vợ chồng.

Trước lễ cưới, Gin Tuấn Kiệt ra mắt MV Em này làm món quà sinh nhật tặng Puka. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác theo thể loại pop ballad, gửi gắm mong muốn của chàng trai “cùng em rong chơi khắp phương trời”: “Ta đến nơi đâu nơi đó là hạnh phúc/ Em chỉ cần biết yêu và yêu anh/ Còn cả thế giới xung quanh hãy cứ để anh lo”. Trong thư gửi khán giả trước kết hôn, cặp sao cảm ơn fan đã hiểu, bảo vệ và tin tưởng suốt thời gian họ chưa công khai chuyện tình.

Trường Giang đảm nhận vai trò chủ hôn dẫn đầu nhà trai tới đám hỏi, trong khi đó Lâm Vỹ Dạ là chủ hôn bên nhà gái.

Sau lễ rước dâu, cặp sao sẽ tổ chức tiệc cưới trên một bãi biển ở Cam Ranh (Khánh Hòa) ngày 4/11. Cả hai cũng làm tiệc tại TP HCM ngày 6/11 và một đám cưới khác theo phong cách miền Tây ở Đồng Tháp – quê cô dâu.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top