Tháng Khuyến mại Hà Nội đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng mua sắm cuối năm

Lễ khai mạc chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 phút ngày 27/10, tại phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và chính thức kích hoạt hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại.

Người tiêu dùng mua sắm hàng hóa tại Lotte Mart. (Ảnh: Xuân Quảng/Vietnam+)

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) đã ban hành Kế hoạch số 41/KH-TTXT, đồng thời, chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức triển khai chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023, diễn ra từ ngày 27/10-30/11/2023.

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội sẽ diễn ra vào 19 giờ 30 phút ngày 27/10, tại phố đi bộ Hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và chính thức kích hoạt hơn 1.000 điểm bán hàng khuyến mại và 50 Điểm Vàng Khuyến mại là các hệ thống siêu thị, Trung tâm Thương mại lớn trên địa bàn thành phố với mức giảm giá tới hơn 50%.

Cùng đó, Hà Nội sẽ phát động sự kiện “Lễ hội mua sắm Hà Nội-HaNoi Shopping Festival,” sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 27/10-29/10 tại phố đi bộ Hồ Gươm (khu vực đường Lê Thái Tổ). Tại đây, người tiêu dùng Thủ đô sẽ được trải nghiệm với nhiều hoạt động mua sắm hấp dẫn, tiêu biểu.

[Đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng trong Tháng khuyến mại tập trung quốc gia]

Tiếp nối sự kiện “Lễ hội mua sắm Hà Nội-HaNoi shopping festival” là sự kiện “Ngày vàng giá shock” diễn ra vào 2 ngày cuối 11/11-12/11 với sự tham gia của 50 Điểm Vàng là các hệ thống siêu thị, Trung tâm Thương mại lớn gồm: Mediamart, BRGmart, BigC, Nguyễn Kim, Pico, Saigon Co.opmart.

Theo đại diện HPA, đây là thời điểm các doanh nghiệp lớn triển khai chương trình ưu đãi giảm giá sâu đặc biệt cho nhiều mặt hàng như: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, gia dụng, hàng tiêu dùng… với mức giảm giá lên đến 70% và cũng là sự kiện tâm điểm, được nhiều người tiêu dùng quan tâm mỗi năm.

Ngoài ra, “HaNoi Online shopping Festival” là sự kiện cuối cùng trong chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023. Tại sự kiện này sẽ tập trung vào chủ trương đẩy mạnh thúc đẩy tiêu dùng không tiền mặt.

Trong Tháng Khuyến mại, nhiều doanh nghiệp sẽ tung ra các chương trình giảm giá hấp dẫn để kích cầu tiêu dùng. (Ảnh: Xuân Quảng/Vietnam+)

Đáng chú ý, sự kiện bao gồm các hoạt động khuyến mại trực tuyến có sự tham gia của các sàn Thương mại Điện tử, website Thương mại Điện tử của các doanh nghiệp tham gia chương trình với hơn 20.000 sản phẩm khuyến mại tới trên 50% dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến tại hệ thống các website bán hàng của các doanh nghiệp tham gia chương trình, đồng thời được quảng bá và kết nối qua website: thangkhuyenmaihanoi.vn.

Đối với lĩnh vực hàng tiêu dùng, đại diện các hệ thống siêu thị tổng hợp lớn như BRGmart, BigC, Winmart, Saigon Co.opmart cho biết để chuẩn bị cho Tháng Khuyến mại, đồng thời phục vụ nhu cầu tiêu dùng những tháng cuối năm, các đơn vị đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp lớn để chuẩn bị các nguồn hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ với mức giá ưu đãi từ 10%-50% tùy loại mặt hàng. Qua đó, vừa tạo cơ hội cho người tiêu dùng được mua sắm khuyến mại vừa đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng./.

Theo: vietnamplus.vn
Spread the love
Back To Top