Viessmann gia nhập thị trường Việt Nam với các giải pháp toàn diện về nước

Viessmann – Tập đoàn hàng đầu thế giới của Đức về các giải pháp khí hậu bền vững – vừa chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước Vitopure và máy nước nóng Vitowell tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy có thiết kế hiện đại, trẻ trung và nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian mà vẫn đạt được hiệu suất cao. Được trang bị cảm biến nhiệt độ và bơm tăng áp tích hợp, máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy mang lại cảm giác tắm thoải mái với lượng nước luôn ổn định, yên tĩnh và mạnh mẽ.

Không chỉ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng, máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ cầu dao chống rò điện dạng cơ và công nghệ ổn định nhiệt độ tiên tiến, giúp máy nước nóng trực tiếp Vitowell easy duy trì nhiệt độ trong những điều kiện khác nhau và tự động tắt khi đạt 55°C, đảm bảo an toàn tối đa cho các gia đình.

Máy nước nóng trực tiếp Vitowell.

Đặc biệt, máy nước nóng trực tiếp Vitowell còn được trang bị phụ kiện vòi sen cao cấp với 5 chế độ phun nước ngay từ dòng Classic cơ bản, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Với những gia đình nhiều thành viên thì máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort là một sự lựa chọn lý tưởng. Ra mắt nhiều kiểu thiết kế và dung tích từ 10 lít đến 30 lít, sản phẩm máy nước nóng gián tiếp của Viessmann có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ kĩ thuật cao từ Đức, đạt được chứng nhận chất lượng CE của châu Âu và TUV của Đức với các tính năng ưu việt như: dải đèn LED cho biết trạng thái nhiệt độ nước, màn hình điều khiển kỹ thuật số giúp dễ dàng lập trình và quản lý thời gian đun nóng nước.

Ngoài ra, bình chứa của máy nước nóng gián tiếp Vitowell comfort được phủ lớp tráng men theo công nghệ CeratechⓇ độc quyền để bảo vệ các bộ phận gia nhiệt bên trong, chịu áp lực tốt hơn và giảm đóng cặn, tăng tuổi thọ của bình chứa. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bằng tùy chọn hai chế độ khởi động và thiết lập chế độ làm nóng trước bằng bộ hẹn giờ.

Sản phẩm máy lọc nước mang lại sức khỏe cho người sử dụng nhờ nguồn nước sạch.

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng đồng thời nước nóng và nước sạch trong cuộc sống hàng ngày cao hơn, hệ thống lọc nước của Viessmann được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với máy nước nóng, giúp cải thiện đáng kể chất lượng nước cho người dùng tại mỗi điểm sử dụng từ nguồn nước sinh hoạt cho đến nước uống.

Viessmann đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước Vitopure với 5 dòng sản phẩm: S2, S3, S4-RO, S5 và S6 tại thị trường Việt Nam. Được trang bị công nghệ lọc chuyên nghiệp, sử dụng nhiều loại vật liệu và kỹ thuật lọc đa dạng, máy lọc nước Vitopure có thể loại bỏ các chất cặn, kim loại nặng, đồng thời ức chế sự phát triển của vi-rút và vi khuẩn. Nhờ đó, nguồn nước sạch sẽ đem lại lợi ích cho sức khỏe thể chất của người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước khác trong gia đình..

“Là một thương hiệu Đức với lịch sử 106 năm, chúng tôi cam kết cung cấp mọi nguồn lực quan trọng, từ sản xuất, nghiên cứu và phát triển đến tiếp thị và dịch vụ, nhằm xây dựng Viessmann thành một thương hiệu hàng đầu ở thị trường này”, ông Alexander Ziehe – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương của Viessmann khẳng định./.

Theo: bnews.vn
Spread the love
Back To Top