Hơn 50 quỹ đầu tư công nghệ hàng đầu thế giới sẽ tham dự NEAR APAC 2023

Từ ngày 9 – 10/9/2023, hội nghị và triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ chính thức diễn ra tại TP Thủ Đức với sự quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cùng khoảng 8.000 người tham dự.

NEAR APAC 2023 được Quỹ đầu tư GFI, Học viện chuyên đào tạo lập trình viên cho lĩnh vực Blockchain VBI và NEAR Foundation đồng tổ chức, bảo trợ truyền thông bởi Hội truyền thông số Việt Nam – VDCA với chủ đề “Tương lai không giới hạn”.

Đây là sự kiện nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, quảng bá nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp web 3.0 ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn.

Theo ban tổ chức, các chuyên gia tham dự sự kiện sẽ chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn và khởi nghiệp sẽ đến từ các công ty kỳ lân.

Ông Vũ Kim Văn – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội truyền thông số Việt Nam – VDCA cho biết thêm: “Chúng tôi là một tổ chức có sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam. VDCA chia sẻ những nhận thức chung với các đơn vị, tổ chức về ý nghĩa sự kiện, nhằm quảng bá tiềm năng công nghệ Việt Nam ra toàn cầu, xúc tiến đầu tư thúc đẩy khởi nghiệp và xây dựng những cơ hội đào tạo, phát triển nghề nghiệp cho các cá nhân, để phát triển nguồn nhân lực công nghệ cho quốc gia, thực sự đây là một sự kiện rất có ý nghĩa đối với tất cả cộng đồng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam”

Chuỗi sự kiện NEAR APAC sẽ có nhiều hoạt động giá trị cho nhiều đối tượng. Các chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế sẽ phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn và khởi nghiệp sẽ đến từ các công ty kỳ lân trong lĩnh vực công nghệ cùng hàng loạt hoạt động nổi bật khác.

Theo: doanhnghiepvn
Spread the love
Back To Top