Hoàng Thùy Linh xin lỗi sau khi bị nói ‘trịch thượng’

Ngày 18/9, Hoàng Thùy Linh gửi thư xin lỗi tới người hâm mộ sau loạt ồn ào về phát ngôn vừa qua. Tuy nhiên, lời xin lỗi của Hoàng Thuỳ Linh gây ra phản ứng trái chiều. Với số đông khán giả, những câu từ này chưa đủ thành ý, thậm chí nhiều người cho rằng cô có thái độ hối lỗi “có như không”.

Trong thư gửi khán giả và truyền thông sáng 18/9, Hoàng Thùy Linh viết: “Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được đoàn viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.”

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi khán giả
Ca sĩ chia sẻ thêm: “Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm. Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương. Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. Linh chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thùy Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp”.

Trước đó, vào ngày 6/9, Hoàng Thùy Linh họp báo ra mắt Vietnamese – concert đầu tiên trong sự nghiệp. Tại sự kiện, cô nhận hai câu hỏi của một phóng viên. Trước câu hỏi về khả năng hát live, cô không đi thẳng vào vấn đề mà ví von. Cô lấy ví dụ bản thân vốn biết đi, nhưng một hôm, không may trời mưa, cô trượt chân ngã và bị đám đông bảo cô “không biết đi”. “Vậy theo em, chị có biết đi không?”, ca sĩ hỏi lại người đặt câu hỏi.

Với câu về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong liveshow, ca sĩ không trả lời mà nhắc đến “tình người”. “Chị không muốn nói đúng sai ở đây, chị nói về tình người với nhau thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này là nhờ tình người. Tất cả những người có tài năng và đã ở cạnh chị những lúc khó khăn nhất thì chị nghĩ là mình chậm lại vài nhịp đi em, mình để người ta sống với”, cô nói.

Hoàng Thùy Linh trả lời tại họp báo hôm 6/9

Sau khi phóng viên cho biết chỉ muốn hỏi cụ thể về vai trò Hồ Hoài Anh là giám đốc âm nhạc hay kỹ sư âm thanh, Hoàng Thùy Linh tiếp tục: “Vậy em định về giật title như thế nào?”. Sau đó, cô bất ngờ đi xuống khán phòng, kéo phóng viên này lên sân khấu, đứng trước mọi người và hỏi thêm người này những câu về cách sống của phóng viên.

Sau buổi họp báo, màn trả lời của Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi về thái độ ứng xử trước công chúng. Đông đảo khán giả cho rằng ca sĩ trả lời vòng vo, thiếu trọng tâm, không đi thẳng vào vấn đề.

Theo: T/h
Spread the love
Back To Top